Du Học Nhật Bản – Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế HOPE

Học viện Nhật ngữ HOPE được thành lập tháng 4 năm 2012 với sứ mệnh đào tạo nên những nhân tài có khả năng cống hiến ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong môi trường quốc tế  thông qua việc giảng dạy tiếng Nhật và giao lưu văn hóa cho học sinh nước ngoài.

GIỚI THIỆU CHUNG:

Học viện Nhật Ngữ HOPE được thành lập tháng 4 năm 2012, với sứ mệnh đào tạo nên những nhân tài có khả năng cống hiến ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong môi trường quốc tế thông qua việc giảng dạy tiếng Nhật và giao lưu văn hoá cho học sinh nước ngoài. Cách quận Shinjuku- trung tâm của thủ đô Tokyo 25 phút bằng tàu điện, trường chúng tôi được biết đến là nơi học tập lí tưởng nằm ở vị trí thuận tiện với xung quanh là nhiều trường đại học, trường cao đẳng, trường chuyên môn và nhiều cây xanh.

Học viện Nhật Ngữ HOPE luôn hiểu rằng mỗi học sinh có những cá tính và những khả năng riêng biệt vì thế chương trình giảng dạy được thiết kế lấy học sinh làm trung tâm và nội dung của bài giảng được cá thể hoá đến từng học sinh để có thể đạt được những hiệu quả tuyệt vời nhất trong giáo dục. Với đội ngũ nhân viên, giáo viên dày kinh nghiệm và những trang thiết bị học tập tiên tiến, Học viện Nhật Ngữ HOPE tin chắc rằng có thể giúp đỡ học sinh không những trong lĩnh vực học tập mà còn cả trong sinh hoạt một cách tốt nhất.

  • Địa điểm: 3-12-11, Sakae-cho, Fuchu-shi, Tokyo 183-0051 JAPAN
    Tel : +81-042-366-6268
    E-mail : info@hope-jlis.com

I. Các khóa học tại trường

Cấp độ  Mục tiêu cần đạt được Giáo trình 
Sơ cấp

(N5- N4)

Học viên có được kiến thức cơ bản về tiếng Nhật. Có thể nắm bắt được ý chính trong những đoạn hội thoại ngắn và đơn giản thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Minano Nihongo I, II và các giáo trình phụ trợ khác…
Trung cấp

(N3- N2)

Học viên có thể giao tiếp ở những chủ đề thông dụng. Bên cạnh việc có thể hiểu được nội dung của những đoạn hội thoại thường gặp, học viên còn có thể đọc hiểu và nắm khái quát được những văn bản đơn giản. Giáo trình trung cấp Minano Nihongo I, các giáo trình luyện thi N3 và các giáo trình phụ trợ khác.
Trung thượng cấp

( N2- N1)

Không những có thể đọc hiểu những văn bản ở nhiều lĩnh vực khác nhau như báo, tạp chí, và các văn bản mang tính học thuật đơn giản… Học viên còn có thể giao tiếp trôi chảy với tốc độ khá tự nhiên và hiểu được những cách diễn đạt ở cấp cao. Giáo trình trung cấp Minano Nihongo II, các giáo trình luyện thi N2 và các giáo trình phụ trợ khác…
Thượng cấp

( N1)

Bên cạnh những kiến thức và hiểu biết sâu rộng về tiếng Nhật, học viên còn có cái nhìn sâu sắc về văn hoá và xã hội của Nhật Bản. Học viên có thể đọc hiểu được những văn bản phức tạp và có tính trừu tượng cao, có thể tiến hành hùng biện bằng tiếng Nhật và những kĩ năng viết và giao tiếp ở cấp độ cao. Bộ giáo trình Shinkanzen Master N1, Sách luyện thi EJU và các tài liệu bổ trợ khác..

II. Nét đắc sắc của trường

Khi học tập tại trường, học viên sẽ có cơ hội học tiếng Nhật với những giáo viên xuất xắc ngay từ khi ở việt nam qua các chương trình học thông qua Skype dành cho những học viên có nhu cầu.

Học viên có thể lựa chọn những chương trình học chuyên biệt nhắm nâng cao những kỹ năng mong muốn thông qua các khóa kỹ năng luyện nghe, khóa học hán tự,…

Bên cạnh đó, học viên được học tập hiệu quả bằng những thiết bị hiện đại nhất như máy vi tính, máy tính bảng, hệ thống phòng học thông minh,..

Để khuyến khích học viên có tinh thần học tập tốt, trường sẽ có các xuất học bổng trao cho học viên.

III. Các hoạt động ngoại khóa

Hằng năm, sinh viên sẽ được trường tổ chức tham gia các hoạt động ngoại khóa tìm hiểu thêm về nền văn hóa Nhật Bản cũng như phát triển các kỹ năng cá nhân như lễ hội làm bánh Mochi, dã ngoại ngắm hoa anh đào, trải nghiệm ứng phó với động đất và hỏa hoạn ở Nhật Bản, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản: mặc áo Kimono, Yukata,…, hội thi hùng biện,…

IV. Kí túc xá

Ký túc xá của sinh viên được trang bị sẵn các thiết bị cần thiest như bếp, vòi hoa sen, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, lo vi sóng,… giúp cho cuộc sống trở nên thuận tiện hơn

Ở gần kí túc xá có các cửa hàng tiện lợi, bưu điện, ngân hàng, bệnh viện, công viên, ga xe điện cũng như thuận lợi trong việc di chuyển đến nơi làm thêm.

Để tìm hiểu hơn về HỌC VIÊN NHẬT NGỮ HOPE cũng như chương trình du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

———————————

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN
Hotline: 024.777.999.85 – 1900.234.546
Email: viettn.jsc@gmail.com
Website:https://tuvanduhoc.org.vn/
Trụ sở: Số 61, Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955