Du học Úc

Đại học Southern Cross – lựa chọn lý tưởng khi du học Úc

Trường Đại Học Southern Cross là một trường đại học công lập hiện đại của Úc. Trường tự hào là nơi đem đến cho sinh viên du học Úc một môi trường học tập mang tính hỗ trợ, khuyến khích.

Southern Cross

Southern Cross – Đại học công lập hàng đầu nước Úc

 

HIện tại trường có khoảng 16.000 sinh viên tham gia học tập đến từ Úc và 80 quốc gia khác trên toàn thế giới. Đại học Southern Cross đưa ra các khóa đào tạo lấy bằng liên kết, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ về kinh doanh, du lịch, khoa học, về sức khỏe và môi trường, nghiên cứu bản địa, giáo dục và luật, học tiếng Anh… Trường đã phát triển quan hệ với các đối tác công nghiệp và có những liên kết bền vững với các doanh nghiệp, các chuyên gia và cộng đồng để tạo ra sự nhấn mạnh về tính thực tiễn cũng như việc áp dụng lí thuyết một cách chính xác.

Ý nghĩa tên của trường Đại học Southern Cross

Trường chúng tôi được đặt theo tên của chòm sao xuất hiện trên bầu trời ban đêm của Bán cầu nam và cũng là chòm sao xuất hiện trên quốc kì của nước Úc. Đó là biểu tượng đáng tự hào và đầy ý nghĩa trong lịch sử của nước Úc, có sự liên hệ với quá trình đi lên của đất nước, tạo lập nên một dấu ấn dân tộc và là một biểu tượng thích hợp cho ngôi trường  không ngừng phát triển này.

Cam kết của Đại học Southern Cross với sinh viên quốc tế du học Úc

Đại học Southern Cross cam kết cung cấp cho tất cả các sinh viên những dịch vụ hỗ trợ giúp sinh viên đạt được kết quả học tập tốt cũng như kinh nghiệm bản thân. Trường chúng tôi đem đến cho những học sinh quốc tế của mình một sự hỗ trợ lớn, bao gồm dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24/24 giờ, và một loạt các dịch vụ khác như:

 • Thông tin trước khi lên đường
 • Tư vấn bảo hiểm y tế và visa cho sinh viên
 • Đặt chỗ ở
 • Thủ tục tại sân bay
 • Định hướng cụ thể
 • Các nhà tư vấn cho sinh viên
 • Tổ chức hoạt động ngoại khóa và tham quan
 • Lễ kết thúc khóa học
 • Gặp gỡ người thân

Khu học xá Đại học Southern Cross

Southern Cross

Khu học xá Đại học Southern Cross

Trường SCU đưa ra một lựa chọn về khu học xá cho sinh viên tại một trong những nơi tốt nhất của Úc. Từ khu học xá Gold Coast và Tweed Heads phía nam đến khu Lismore ở vùng nội địa Cảng Byron, đến Coffs Harbour nằm trên bờ biển Trung Bắc đem đến cho bạn cơ hội theo đuổi một nền giáo dục chất lượng cao trong khi được đắm mình trong những trải nghiệm văn hóa độc nhất vô nhị.

 • Coffs Harbour Campus
 • Gold Coast Campus
 • Lismore Campus

Các khóa học cho sinh viên chưa tốt nghiệp

Sinh viên du học Úc tại Đại học Southern Cross có thể lựa chọn các khóa học dành cho hệ chưa tốt nghiệp bao gồm rất nhiều môn học phù hợp. Bạn sẽ thấy rằng các liên kết với ngành công nghiệp là một yếu tố rất quan trọng của các khóa học mà chúng tôi đưa ra, với rất nhiều khóa học có sự kết hợp giữa điểm nhấn thực hành (bao gồm cả việc sắp xếp nơi thực tập cho sinh viên) với sự đề cao lý thuyết chính xác.

Khóa học cho sinh viên chưa tốt nghiệp và học phí

Các khóa học cho hệ sau đại học

Chúng tôi đưa ra một loạt những khóa học dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cùng với bằng Thạc sĩ nghiên cứu và Tiến sĩ nghiên cứu trên rất nhiều lĩnh vực của ngành nghiên cứu. Chương trình đào tạo tiến sĩ  của chúng tôi cung cấp cho sinh viên các công cụ để nâng cấp thành công những kinh nghiệm phát triển chuyên nghiệp của họ thông qua nghiên cứu và áp dụng trong lúc học. Chương trình Tiến sĩ quản trị kinh doanh của chúng tôi là một trong những chương trình lớn nhất tại Úc, thu hút các thí sinh trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trong khi chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh lại đưa ra sự chuyên môn hóa với ngành có liên quan và sự hỗ trợ sinh viên tốt hơn.

 • Khóa học dành cho sinh viên đã tốt nghiệp và học phí
 • Thạc sĩ và tiến sĩ nghiên cứu

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055