Du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha – Tại sao không bạn nhỉ?

Không chỉ sở hữu chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Âu, tất cả các trường Đại học tại Tây Ban Nha đều nằm trong hệ thống EHEA (hệ thống các trường ĐH chất lượng Châu Âu), xứ sở những chú bò tót còn là cái nôi văn hóa Châu Âu cực kỳ hấp dẫn. Chính bởi vậy không quá khó hiểu khi du học Tây Ban Nha đã và đang trở thành xu hướng mới hấp dẫn của du học sinh Việt.

Tây Ban Nha
Tây Ban Nha – xu hướng mới của du học sinh Việt

Tây Ban Nha – điểm đến lý tưởng cho hành trình du học

Không quá khi nói Tây Ban Nha chính là Quốc gia tuyệt vời nhất để bạn bắt đầu hành trình du học thú vị. Bởi lẽ:

Tây Ban Nha – Quốc gia đáng sống nhất Thế giới

Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia phát triển nhất trên thế giới, dẫn đầu trong lĩnh vực kinh tế, du lịch. Là một trong những thành viên của Liên Minh Châu Âu, cầu nối giữa Châu Âu và Châu Mỹ La Tinh.

barcelona
Barcelona – một trong những thành phố đáng sống nhất Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là sự hòa trộn của nhiều nền văn hóa khác nhau. Đó là Madrid – thành phố tốt thứ 2 Châu Âu mang trong mình nét đẹp hào nhoáng pha lẫn cổ kính. Đó là Barcelona – thành phố không chỉ được mệnh danh là thiên đường nắng ấm của châu Âu lạnh lẽo, Barcelona còn sở hữu một khối lượng đồ sộ các di sản văn hóa nghệ thuật, là thành phố của những tòa biệt thự, lâu đài, nhà thờ mang đậm kiến trúc Phục Hưng…

Tây Ban Nha cũng sở hữu một hệ thống chăm sóc y tế toàn cầu. Đây là một quốc gia an toàn để học tập và sinh sống là nơi mà an ninh và luật pháp luôn được đảm bảo ở mức tối ưu nhất. Tất cả những công dân Tây Ban Nha hoặc người nước ngoài sinh sống, học tập, làm việc tại đây đều được hưởng chế độ khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí khi mua bảo hiểm.

Cái nôi của văn hóa Châu Âu và ẩm thực Địa Trung Hải

Điệu nhảy Flamenco
Điệu nhảy Flamenco truyền thống của Tây Ban Nha

Tây Ban Nha được ví như “trái tim của Châu Âu”, nơi mà tất cả những điểm đặc sắc văn hóa được hội tụ như: lễ hội bò tót, lễ hội cà chua, điệu múa flamenco, đàn ghi ta, các công trình kiến trúc…. Ngoài ra, do Tây Ban Nha còn mang nét ẩm thực Địa Trung Hải đặc biệt đậm đà, khác biệt.

Trình độ phát triển

Tây Ban Nha là một quốc gia hiện đại với mức sống vô cùng hợp lý (khoảng 350€/ tháng). Bên cạnh đó, Tây Ban Nha còn nổi tiếng với ngành công nghiệp thời trang hàng đầu thế giới, trung tâm tài chính (hệ thống ngân hàng Sandander) điều này góp phần khiến Tây Ban Nha trở thành điểm du lịch nổi tiếng thứ 2 tại Châu Âu, là điểm thu hút khách du lịch đứng thứ 3 trên Thế Giới sau Pháp và Mỹ.

Hệ thống giao thông hàng đầu Thế giới

Tây Ban Nha sở hữu hệ thống hàng không tiêu chuẩn với hơn 105 sân bay trên toàn quốc, trong đó có 33 sân bay quốc tế. Hiện có hơn 250 hãng máy bay khác nhau đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng không tại Tây Ban Nha.

Parc Nus de la Trinitat
Giao lộ Parc Nus de la Trinitat, Tây Ban Nha

Hãng Renfe Operator cung cấp dịch vụ tàu siêu tốc EVE nối liền với Pháp, vận tốc hơn 250km/h, tiết kiệm một nửa thời gian đi tới Pháp so với xe hơi. Hệ thống tàu siêu tốc này còn giúp kết nối giữa các thành phố chính của Tây Ba Nha và Pháp. Ngoài ra, Tây Ban Nha có hệ thống giao thông công cộng thuận tiện với xe bus, tàu điện…. Đến Tây Ban Nha việc di chuyển của bạn sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng, thuận lợi

Điểm đầu tư lý tưởng của các công ty đa quốc gia

Tây Ban Nha hiện có hơn 100 công ty đa quốc gia cung cấp sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho nhu cầu trong và ngoài nước hoạt động trong tất cả các lĩnh vực: viễn thông, tài chính, thực phẩm…

Cơ hội việc làm khi du học Tây Ban Nha

Theo luật pháp của Tây Ban Nha, sinh viên quốc tế được phép làm thêm 4h/ ngày, 5 ngày/ tuần. Mức lương trung bình khoảng 600€/ tháng.

Tại sao nên du học Tây Ban Nha?

Có 5 lý do để Tư vấn du học New Ocean khuyên bạn nên bắt đầu hành trình du học Tây Ban Nha:

Hệ thống giáo dục đẳng cấp Châu Âu

Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha chuẩn Châu Âu
Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha mang đẳng cấp Châu Âu

Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha là tiêu biểu cho nền giáo dục Châu Âu. Tất cả các trường Đại học tại Tây Ban Nha đều nằm trong hệ thống EHEA (hệ thống các trường ĐH chất lượng Châu Âu). Sinh viên có thể theo học chương trình liên kết: Học 1 năm tại Tây Ban Nha và các năm tiếp theo tại các trường liên kết trong hệ thống các trường Đại học Châu Âu. Bằng cấp tại Tây Ban Nha cũng được công nhận trên toàn thế giới, giúp sinh viên có cơ hội làm việc tại bất cứ quốc gia nào và cũng tạo điều kiện cạnh tranh cho sinh viên trên thị trường việc làm làm quốc tế.

Nền giáo dục lâu đời và cực kỳ phát triển

Tây Ban Nha là một trong những nước tại Châu Âu hoàn thiện hệ thống giáo dục chuẩn chất lượng. Ngày nay Tây Ban Nha trở thành điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế.

Mỗi năm có khoảng 240,000 sinh viên quốc tế theo học khóa Tiếng Tây Ban Nha và hơn 75,000 sinh viên quốc tế theo học các chương trình giáo dục bậc cao với nhiều chuyên ngành đa dạng.

Ưu thế lớn từ tiếng Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 trên thế giới, sau tiếng Trung và tiếng Anh. Có khoảng 500 triệu người trên Thế giới nói tiếng Tây Ban Nha. Các nhà nghiên cứu ngôn ngữ đã chỉ ra, trong tương lai, tiếng Trung Quốc, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ giao tiếp chính thống trên Thế giới, ngôn ngữ của thế kỷ 21. Đồng thời tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia.

Học phí thấp

Mỗi năm có khoảng 1,5 triệu sinh viên quốc tế theo học tại các trường ĐH Tây Ban Nha và chủ yếu là những trường công lập. Mức học phí trung bình khoảng 1,500€/ năm và mức phí sinh hoạt khoảng 350€/ tháng.

Học bổng du học

Mọi sinh viên đang học tại Tây Ban Nha đều có thể nhận được học bổng du học từ chính phủ Tây Ban Nha. Để xin học bổng, các sinh viên cần điền đầy đủ các thông tin yêu cầu theo các mẫu, đơn có sẵn (thông tin về bản thân, tình trạng tài chính và học tập, nơi sinh sống tại Tây Ban Nha…) Học bổng bao gồm học phí tại Tây Ban Nha và có thể cung cấp một phần chi phí sinh hoạt.

Các chương trình đào ở Tây Ban Nha

Chương trình đào tạo tại Tây Ban Nha
Chương trình đào tạo tại Tây Ban Nha

Tất cả các chương trình đào tạo trên đều đạt chuẩn Châu Âu và được công nhận văn bằng bởi tất cả các trường ĐH khác tại Châu Âu.

*Đối với các sinh viên quốc tế đang học tại các trường ĐH, học viện hoặc CĐ khác trước khi tham gia khóa học chuyên ngành tại đây có thể được miễn giảm tín chỉ. Sinh viên được miễn giảm tối đa 30 tín chỉ tại hệ thống các trường ĐH công lập

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055