Du học Châu Á Du học Singapore

Du học Singapore: Tìm hiểu về Edutrust

Edutrust là chứng nhận tự nguyện được đưa ra bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân dành cho những Tổ chức giáo dục tư thục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho học sinh quốc tế.

Edutrust- chứng nhận uy tín ở Singapore
Edutrust- chứng nhận uy tín ở Singapore

Chứng nhận Edutrust này được cấp như là một phương tiện cho những tổ chức giáo dục tư làm tốt hơn để tạo khác biệt cho bản thân bằng cách đạt được những tiêu chuẩn cao hơn trong các lĩnh vực quan trọng của quản lý và những quy định về các dịch vụ giáo dục.

Các loại chứng nhận Edutrust

Chứng nhận

Điểm Thời hạn

Đặc điểm

EduTrust Star 750 và cao hơn 4 years Ghi nhận những nỗ lực xuất sắc trong lĩnh vực quản lý và cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng cho sinh viên.
EduTrust 600 – 749 4 years Được trao cho tổ chức giáo dục tư nhân đạt được những thành tích đáng khen trong các lĩnh vực quan trọng của quản lý và cung cấp các dịch vụ giáo dục.
EduTrust Provisional 500 – 599 1 year Giải thưởng  được trao cho các tổ chức giáo dục tư nhân đã đáp ứng tối thiểu yêu cầu về mặt quản lý và cung cấp các dịch vụ giáo dục. Để chấp nhận giải thưởng này các trường phải cải thiện hoạt động quản lý hiện tại cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ.

Lưu ý:

  1. Các trường đã đạt được chứng nhận Edutrust rồi vẫn có thể bị loại khỏi danh sách các trường đạt Edutrust  trước thời gian hết hạn nếu như trường đó không giữ vững được chất lượng. Ngược lại, nếu những trường đang có Edutrust  ở cấp độ thấp như Edutrust Provisional  hoặc Edutrust có thể nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như các họat động kinh doanh tổng thể và dịch vụ, nếu đủ điều kiện sẽ được xem xét và nâng cấp lên Edutrust  hoặc Edutrust Star mà không cần đợi hết hạn của Edutrust  cũ.
  2. Tất cả các trường tư thục tại Singapore chỉ có thể cấp bằng mang tên của trường đến cấp cao nhất là Advanced Diploma, còn các cấp bậc Đại học và Cao học trường phải liên kết với một trường  nước ngòai để cấp bằng cho sinh viên. Để có thể liên kết với các trường nước ngoài trong việc đưa chương trình giảng dạy vào Singapore và cấp bằng cho sinh viên thì các trường tư thục phải đăng ký với ERF.
  3. Edutrust  chỉ bảo vệ quyền lợi về học phí của học sinh (ngoại trừ các phụ phí khác) và đảm bảo về chất lượng quản lý của trừơng cũng như các dịch vụ cung cấp cho học sinh tại trường chứ không phải chứng nhận bảo đảm về chất lượng bằng cấp, giảng dạy của trường. Do đó, chất lượng của tấm bằng sẽ tùy thuộc vào trường nước ngoài đó.

                                Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn!

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mob : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận