Du học Singapore

Du học Singapore tại trường đào tạo cấp cao SSTC

Trong những bài viết về trước, Tư vấn du học New Ocean đã đề cập đến việc Singapore đang nổi lên như một điểm sáng trong làng du học quốc tế và ngày càng có nhiều du học sinh lựa chọn du học Singapore (Đọc thêm tại đây). Do đó mà các trường và học viện của Singapore đã thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học, trong đó chiếm phần lớn là du học sinh đến từ các nước châu Á.

Trong bài viết ngày hôm nay, Tư vấn du học New Ocean sẽ giới thiệu đến các bạn du học sinh tương lai và đông đảo các bậc phụ huynh đang cân nhắc quyết định du học Singapore một ngôi trường xuất sắc và nổi bật trong số đó là trường SSTC.

Trường SSTC - sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn
Sinh viên Đại học cấp cao SSTC Singapore

1. Tổng quan về Đại học cấp cao SSTC

SSTC là ngôi trường đào tạo cấp cao về giáo dục văn hóa phổ thông, đào tạo kinh doanh và ngôn ngữ. Trường SSTC được Bộ Giáo dục Singapore cấp phép hoạt động và chính thức mở cửa tiếp nhận học sinh vào năm 1978. Hiện nay, SSTC là một ngôi trường khang trang bề thế, tọa lạc tại trung tâm khu vực Ochard, đại lộ Penang, trung tâm kinh doanh và du lịch nổi tiếng bậc nhất của Singapore. Ngoài ra trường nằm rất gần ga tàu điện ngầm Dhoby Ghaut nên rất thuận lợi cho việc di chuyển của sinh viên.

Chất lượng giáo dục cấp cao của trường đến từ việc SSTC luôn tập trung vào việc giúp học sinh rèn luyện tính tự giác và tự vươn lên, tự tìm tòi trong học tập. Ngoài ra trường còn trang bị tốt cho học sinh của mình kĩ năng về ngoại ngữ và kĩ năng sống giúp học sinh, sinh viên của trường có hành trang tốt để tồn tại và phát triển bản thân trong đời sống xã hội sau khi tốt nghiệp. Chất lượng giáo dục của trường đào tạo cấp cao SSTC đã được khẳng định qua việc tiếp tục được Hội đồng Giáo dục Tư thục của Singapore (CPE) trao giấy chứng nhận chất lượng giáo dục uy tín EduTrust. Danh hiệu này có giá trị trong 4 năm kể từ tháng 5/2010.

Để luôn đảm bảo vị thế vững chắc của mình trong nền giáo dục Singapore cũng như chứng tỏ được trường là một điểm đến du học hấp dẫn cho những du học sinh có ý định du học Singapore thì SSTC luôn chú trọng đầu tư và xây dựng đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất phục vụ dạy và học hiện đại, tiên tiến.

  • Đội ngũ giáo viên – nguồn nhân lực hùng hậu và ưu tú cho công tác giảng dạy  tại SSTC được điều hành bởi 24 chuyên gia cao cấp thuộc các lĩnh vực: quản lí hành chính, marketing, kế toán, tài chính, ngôn ngữ…
  • Cở sở vật chất hiện đại của trường SSTC bao gồm: 21 phòng học tiện nghi, một hội trường lớn, các phòng máy vi tính hiện đại nhất, phòng thí nghiệm, các phòng huấn luyện chuyên dụng mô phỏng như thật cho các lớp đào tạo ngành khách sạn và du lịch, thư viện…

2. Một số thông tin về khóa học và học phí tham khảo tại trường cao cấp SSTC

a. Chương trình học Tiếng Anh

Chương trình học Thời gian Học phí (Bao gồm 7%GST)
General English (TA tổng quát) 12 tuần

24 tuần

36 tuần

$S 3,081.60

$S 5,489.10

$S 8,217.60

Preparatory/Academic English 12 tuần

24 tuần

$S 3,081.60

$S 5,489.10

Chú ý:

Chương trình Preparatory khóa học này chuẩn bị cho sinh viên nước ngoài vào học tại trường tiểu học, trung học cơ sở, trường cao đẳng, đại học tại Singapore và nước ngoài. Khóa học sẽ giúp cho sinh viên đạt được trình độ tiếng Anh thành thạo để nộp đơn xin học các môn toán học và xã hội tại trường tiểu học, trung học địa phương.

b. Chương Trình “O” và “A” Level

Khóa học này nhằm chuẩn bị cho sinh viên tham gia kì thi Singapore – Cambridge ‘O’ Level. The GCE ‘O’ Level là yêu cầu đầu vào của các chương trình lấy bằng Cao đẳng tại các trường bách khoa và các trường Cao đẳng khác.

The GCE ‘A’ Level là điều kiện đầu vào của các trường đại học uy tín 3 năm tại Anh, Australia, Canada, New Zealand và Singapore.

Chương trình học Thời gian học Học phí(Bao gồm 7% GST)
GCE ‘O’ Level 10 tháng $S 8,217.60
GCE ‘A’ Level 10 tháng $S 9,683.50

Điều kiện nhập học: 15 tuổi trở lên đối với chương trình ‘O’ Level

Từ 17 tuổi trở lên đối với chương trình ‘A’ Level

c. Khóa học Thư Kí (LCCI)

Khóa học được thiết kế để trang bị những kiến thức, kĩ năng hành chính văn phòng cho học viên. Các chương trình học luôn được cập nhập và cải tiến thường xuyên phù hơp và đáp ứng được với những đổi mới của công việc này.

Bằng cấp do trường LCCIEB’s của Anh cấp có giá trị quốc tế

Khóa học Thời gian Học phí (Bao gồm 7% GST)
LCCI Private Secretary’s Diploma 36 tuần $S 8,217.60

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp hết lớp 10, IELTS: 5.0 hoặc TOEFL tương đương

d. Khóa học Quản Trị Kinh Doanh

Bằng cấp do trường ACU National của Úc và trường Đại học Cambridge của Anh cấp bằng

Khóa học Thời gian Học phí(Bao gồm 7% GST)
ACU Diploma in Business 12 tháng S$9,683.50
Cambridge International Diploma in Business 36 tuần $S 8,217.60

Sau khi sinh viên hoàn tất chương trình cao đẳng có thể học tiếp lên 2 năm nữa để lấy bằng cử nhân Đại học của trường ACU

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp lớp 11, IELTS: 5.5 hoặc TOEFL tương đương

e. Các khoản phí khác dành cho sinh viên Quốc tế

– Research & Development Fee: 316 $S
– Student protection Scheme Fee: 6,69 $S/ tuần
– Hospitalisation & Surgical Insurance Fee: 107 $S
– Assessment Fee (chỉ dành cho khóa học QTKD tại trường ACU): 630 $S

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận