Du học Phần Lan

Du học Phần Lan: Tiến vào tương lai với chương trình thạc sĩ công nghệ viễn thông tại Đại học Vaasa

tu-van-du-hoc-dai-hoc-vaasa

Tư vấn du học New Ocean – Nếu bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp đại học ngành viễn thông và khát khao theo học tấm bằng thạc sĩ theo đúng chuyên ngành của mình thì Đại học Vaasa là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy nghe  những tâm sự của sinh viên Shaima Abdelmageed về  chương trình học này nhé!

Shaima Abdelmageed bắt đầu theo học chương trình thạc sĩ công nghệ viễn thông tại đại học Vaasa từ tháng 8 năm 2010. Cô sinh ra tại Ả Rập nhưng đã trở về quê Hương Xu-đăng để theo học chương trình cử nhân ngành công nghệ điện tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Xu-đăng. Cô có niềm đam mê đặc biệt với ngành truyền thông không dây nên đã chọn chuyên ngành công nghệ viễn thông. Cô tốt nghiệp đại học với bằng giỏi và được tặng thưởng danh hiệu người hùng biện xuất sắc trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh năm 2008 tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Xu-đăng.

Shaima Abdelmageed

Sau khi tốt nghiệp năm 2008, Shaima làm việc tại tập đoàn Y dược Sulaiman Al-Habib với vai trò là trợ lý giám đốc bệnh viện. Cô muốn được ứng dụng những kiến thức học tập tại trường vào công việc của mình. Cô không chỉ đảm nhận các công việc quản lý mà còn tham gia biên soạn sổ tay hướng dẫn về hệ thống giao diện phục vụ việc đăng kí của bệnh nhân. Đến nay cuốn sách này vẫn được đưa vào sử dụng khi đào tạo đội ngũ nhân viên mới của bệnh viện. Shaima cũng làm việc cho công ty quảng có với vị trí đại diện mạng xã hội và chịu trách nhiệm đối với chương trình định hướng dành cho nhân viên mới.

Shaima luôn muốn theo học chương trình thạc sĩ công nghệ viễn thông và cô được rất nhiều người thuyết phục rằng đi du học Phần Lan sẽ mang lại cho cô tấm bằng tốt nhất trong lĩnh vực mà cô đang theo đuổi. Thực tế, cô yêu Phần Lan bởi đó là cái nôi của hãng điên thoại di động Nokia, một công ty đạt được những thành công rực rỡ trong hoạt động kinh doanh của mình. Cô tin rằng Phần Lan không chỉ là nơi mang lại một công ty Nokia đơn thuần như vậy mà còn là bộ gốc của nhiều ngành công nghệ tuyệt vời hơn thế nữa.

Shaima nhanh chóng hòa nhập với mái nhà Phần Lan và coi đó như quê hương thứ hai của mình. Cô cho biết cô rất tự hào được trở thành một trong những sinh viên trúng tuyển vào học ngành công nghệ viễn thông của trường đại học Vaasa. Cô yêu mến ngôi trường và cơ sở vật chất tại trường. Cô hài lòng với những lớp học ít người và cơ sở vật chất của thư viện. Giáo viên hết sức nhiệt huyết, sinh viên có thể hỏi bất kì điều gì và nhận được sự hỗ trợ bất cứ khi nào. Ngoài các khóa học trong chương trình, cô cũng yêu thích học tiếng Phân Lan.

Shaima muốn khuyến khích các bạn ứng tuyển vào chương trình thạc sĩ công nghệ viễn thông. Cô nói: “Viễn thông là tương lai và là yếu tố cốt lõi trong thế giới hiện đại. Tất cả mọi thứ đều liên quan đến viễn thông. Ngay cả ngành y học ngày nay cũng liên quan chặt chẽ đến công nghệ viễn thông. Đơn giản bạn chỉ cần nhìn vào hình ảnh người máy là có thể thấy điều đó. Hãy học thạc sĩ  ngành viễn thông bởi đó sẽ là một bước tiến vững chắc vào tương lai của bạn”.


Mọi thông tin về du học Phần Lan, xin vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn du học Quốc tế New Ocean

Đăng bình luận