Du học Châu Âu Du học Phần Lan

Du Học Phần Lan – Đại Học METROPOLIA

tu van du hoc phan lanDu hoc Phan Lan – Đi hc METROPOLIA được thành lập vào năm 1985, là một trường Đại học Quốc tế và hiện đại với danh tiếng về chất lượng Giáo dục xuất sắc, trường cung cấp các chương trình học Đại học và Thạc sỹ về các ngành Kỹ thuật, kinh tế, nghệ thuật và thiết kế. Bên cạnh đó trường thiết lập mối quan hệ vững chắc với các doanh nghiệp và khu công nghiệp trong việc hổ trợ việc làm cho Sinh viên hay các chương trình nghiên cứu và phát triển trong khu vực.

Hiện nay trường Đại học METROPOLIA đã thành lập được ba cơ sở học tại Espoo, Kauniainen và Vantaa, thuộc vùng thủ đô Helsinki, cách trung tâm Helsinki 12-17 phút đi tàu. Espoo, Vantaa, Kauniainen và Helsinki tạo nên vùng thủ đô Helsinki với hơn 1,5 triệu dân, chiếm 1/5 tổng dân số của Phần Lan. Espoo là trung tâm công nghệ thông tin lớn nơi tập trung hơn 500 công ty công nghệ cao trong đó có các nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới – Nokia, và  được coi là một trong những “thung lũng Silicon” của thế giới. Vantaa nổi tiếng là sân bay quốc tế của Phần Lan. Trường Đại học METROPOLIA có mối quan hệ rộng và hiện nay đã liên kết được nhiều trương nổi tiếng từ các Quốc gia như Hà Lan, Anh và các nước khác….

Chuyên ngành đào tạo:

– Cử nhân Công nghệ thông tin (4 năm)

– Cử nhân Công nghệ truyền thông (4 năm)

– Cử nhân Quản trị kinh doanh Châu Âu (4 năm)

Với chương trình học này sinh viên sau khi Tốt nghiệp sẽ nhận được bằng kép của trường    METROPOLIA – Phần Lan và trường ĐH INHOLLAND – Hà Lan hoặc trường METROPOLIA – Phần Lan và trường ĐH WOLVERHAMTON – Anh Quốc.

Yêu cầu nhập học chung:

– Học sinh có bằng tốt nghiệp PTTH, cao đẳng, hoặc đang là sinh viên đại học năm I hoặc II.

– Tiếng Anh nói và viết tốt, có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc  IBT 80.

Các chi phí học tập và sinh hoạt:

+ Học phí : 0
+ Nhà ở : 200 – 300 EUR
+ Tiền ăn, dụng cụ học tập, sách vở : 190 EUR
+ Chi phí cá nhân, đi lại : 100 EUR
+ Bảo hiểm : 150 – 250 EUR
+ Tổng chi phí : 490 – 590 EUR

Tổng chi phí cho 1 năm học tập tại Phần Lan khoảng 5000 – 6000 EUR

Chính vì vậy, để được cấp thẻ cư trú trong quá trình học tập tại Phần Lan sinh viên phải có tối thiểu 6000 EUR trong tài khoản gửi đúng tên mình tại 1 ngân hàng của Phần Lan. Hàng năm, sinh viên muốn gia hạn thẻ cư trú cũng phải chứng minh có đủ 6000 EUR trong tài khoản.

Việc làm thêm:

Luật pháp Phần Lan qui định sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20h/tuần trong kỳ học và được làm việc tất cả thời gian trong các kỳ nghỉ

Hạn nộp hồ sơ: Trước tháng 1 hàng năm,  và nhập học vào tháng 9 hàng năm

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www_newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Post by: Tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận