Du học Châu Âu Du học Phần Lan

Du học Phần Lan – Đại học Lahden

tu van du hoc phan lanDu hoc Phan Lan – Nền giáo dục của Phần Lan ngày càng trở nên quen thuộc với sinh viên Việt Nam nhờ chất lượng đào tạo cao, môi trường học tập hiện đại, Người dân Phần Lan văn minh, hữu nghị, hoàn toàn miễn học phí.

Đôi nét về Phần Lan:

– Thủ đô: Helsinki
– Dân số: 5.200.000 (17người/km2) ; tất cả khoảng: 1,5 triệu gia đình
– Thời tiết: 2 mùa: Đông & Hè
– Nhiệt độ tại thủ đô: là 5,3oC. Nóng nhất: 30oC, riêng tháng 2,3 nhiệt độ: dưới – 20o
– Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Phần Lan & tiếng Thuỵ Điển là ngôn ngữ chính thống. Ngoại ngữ được dùng phổ cập nhất là tiếng Anh, sau đó là tiếng Đức & Pháp

Đại học Lahden

Trường Đại học Bách khoa Lahden nằm tại City của LAHTI, LAHTI là một thành phố sôi động về thương mại thể thao & văn hoá. Với dân số 100.000 người.

Sau đây là những nét cơ bản về Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin trong Thương mại :

Bạn sẽ nhận được tấm bằng Cử nhân về Công nghệ Thông tin (IT) bằng tiếng Anh ở một nước có nền công nghệ cao – Phần Lan

Mục tiêu của Chương trình:

Chương trình này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên kiến thức & kỹ năng cần thiết về Công nghệ Internet hiện đại trong Thương mại. Chương trình sẽ cung cấp cho bạn một khả năng để thiết kế, để thực hành & quản lý những hệ thống thông tin. Trong sự phát triển những hệ thống thông tin, chúng tôi tập trung vào Quản lý & Thiết kế các hệ thống bằng cách sử dụng những phương pháp & dụng cụ để phát triển việc áp dụng kỹ thuật hiện đại. Chương trình chúng tôi tập trung ưu tiên vào việc đáp ứng những yêu cầu của việc phát triển & quản lý phần mềm trong môi trường thương mại trên mạng.

Chương trình cung cấp một cơ hội tuyệt vời để sinh viên làm việc như một nhà phân tích những hệ thống thông tin cho nền công nghệ phần mềm ở Phần Lan & ở nước ngoài. Ngoài việc học tập lý thuyết, khoa học thông tin chương trình còn bao gồm phần đào tạo thực hành trong các doanh nghiệp. Sau 2 năm học tập trên lớp, sinh viên sẽ làm việc 5 tháng cho 1 doanh nghiệp. sinh viên cũng sẽ hoàn thành thiết kế phần mềm & 1 dự án cho 1 tổ chức của địa phương. Trong giai đoạn cuối của việc học tập, tất cả các sinh viên sẽ hoàn thành 1 luận văn, trong đó sinh viên sẽ được khích lệ để tiến tới lĩnh vực nghiên cứu về cả 2 khía cạnh : lý thuyết & thực tế trong hệ thống thông tin trong thương mại.

Cơ hội nghề nghiệp: Bằng Cử nhân Thương mại (BBA) là 1 bằng được công nhận & do đó có giá trị trên thị trường tìm công ăn việc làm của quốc tế. Trong môi trường thương mại phát triển mạnh mẽ & được quốc tế hoá, bằng cấp quốc tế trong công nghệ thông tin trong thương mại sẽ cung cấp cho những người có bằng những cơ hội tìm việc làm trong công nghệ phần mềm, ví dụ: sẽ làm việc như 1 nhà phân tích phần mềm và nhà thiết kế phần mềm.

Tiêu chuẩn lựa chọn: Thí sinh phải học hết Trung học, điểm TOEFL hoặc IELTS, giỏi tiếng Anh nói & viết. Có kinh nghiệm làm việc bao gồm: làm việc trong nước & kiến thức ngoại ngữ, giỏi toán.
Sau khi nhận được Hồ sơ của các bạn, chúng tôi sẽ mời các bạn làm 1 bài kiểm tra & phỏng vấn bằng tiếng Anh.

•Thi tuyển:

– Cuối tháng 2 năm 2006, thi toán, ngữ pháp tiếng Anh, 1 bài essay, 1 bài viết & phỏng vấn
– Tiếng Anh: TOEFL: 550. IELTS: 5.5

• Học đại học: 3,5 năm

• Tài chính:

– Sổ tiết kiệm: 6.000EU
– Chi tiêu cho ăn ở & đi lại: 420 – 590EU/tháng
– Cụ thể: thuê nhà: 168 – 336EU
– Ăn: 168EU
– Đi lại: 59EU
– Giải trí: 84EU.

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www_newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Post by: Tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận