Du học Châu Âu Du học Phần Lan

Du học Phần Lan – Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kymenlaakso

tu van du hoc phan lanDu hoc Phan Lan – Phần Lan là nước cộng hoà độc lập, lớn thứ 7 của Châu Âu. Thế giới biết đến Phần Lan nổi tiếng về du lịch đứng thứ 3 trên thế giới sau Thuỵ Sỹ và Thuỵ Điển, ngoài ra Phần Lan cũng nổi tiếng với những công ty công nghệ cao quốc tế, những sản phẩm máy móc, điện tử, phần mềm tin học(hệ điều hành LINUS…), mạng viễn thông (Điện thoại di động Nokia…) v.v… Phần Lan đặc biệt tự hào là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới. Tỷ lệ biết chữ của người Phần Lan 100%. 83% dân số  Phần Lan trong lứa tuổi 25-34 đã có bằng Tú tài hoặc cử nhân trở lên.

Kymenlaakso Polytechnic là một trong 29 trường đại học Bách khoa được bộ Giáo dục và đào tạo Phần Lan cấp giấy phép tuyển sinh từ năm 1992. Doanh thu hàng năm của trường lên đến 23 tỷ Euro. Trường có hai cơ sở đặt tại hai thành phố Kotka và Kouvola với 3500 sinh viên và 500 giáo viên.

Trường có quan hệ hợp tác với trên 100 viện giáo dục đào tạo nổi tiếng của 30 quốc gia (Pháp, Đức, Mỹ, Hà Lan, Úc, Nga, Trung quốc….). Phần lớn các đối tác quốc tế là ở Châu âu, tuy nhiên có một vài đối tác ở châu Á và châu Mỹ.

Bằng cử nhân Kinh doanh quốc tế của trường gồm 2 chuyên nhành chính: Thương mại quốc tế và Marketing quốc tế. Mục đích của chương trình là trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và sử hiểu biết để đạt được một ví trí đứng trong lĩnh vực Thương mại quốc tế và Marketing quốc tế. Sau khi ra trường sinh viên có  khả năng làm việc độc lập và quan hệ hợp tác với mọi người từ các nền văn hoá và ngôn ngữ khác trên thế giới.

I. Chuyên ngành đào tạo:

– Cử nhân Thương mại quốc tế đặt tại thành phố Kouvola

– Cử nhân Marketing quốc tế đặt tại thành Kotka

II. Yêu cầu nhập học:

– Học sinh tốt nghiệp PTTH, hoặc sinh viên đại học năm 1, 2.

– Tiếng Anh nói và viết tốt, có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc IBT 80.

III. Các chi phí học tập và sinh hoạt

– Đại học: Sinh viên được miễn 100% học phí khoá học đại học, chỉ phải trả tiền ăn ở sinh hoạt, tiền sách vở và chi tiêu cá nhân.

+ Nhà ở : 150 – 200 EUR
+ Tiền ăn, dụng cụ học tập, sách vở : 200 EUR
+ Chi phí cá nhân, đi lại : 80 EUR
+ Tổng chi phí : 480 – 500 EUR

Tổng chi phí cho 1 năm học đại học ở tại Phần Lan khoảng 5000 – 6000 EUR.

IV. Việc làm thêm

Luật pháp Phần Lan qui định sinh viên quốc tế được phếp làm thêm 20h/tuần trong kỳ học và được làm việc tất cả thời gian trong các kỳ nghỉ.

V. Hạn nộp hồ sơ

– Khoá tháng 01 hàng năm: Cuối tháng 8 hàng năm

– Khoá tháng 09 hàng năm: Cuối tháng 01 hàng năm

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www_newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Post by: Tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận