Du học Châu Á

Du học ngành âm nhạc tại 4 nhạc viện hàng đầu thế giới

Không chỉ là những ngôi trường hàng đầu đào tạo về âm nhạc, du học ngành học nghệ thuật đặc biệt tại 4 nhạc viện hàng đầu thế giới này bạn còn được trải nghiệm cảm giác đứng trên sân khấu như những nhạc sĩ thực thụ.

Cùng New Ocean kể tên 4 nhạc viện hàng đầu thế giới qua danh sách dưới đây bạn nhé!

The Juilliard School, New York

The Juilliard School chính là ngôi trường hàng đầu thế giới đào tạo về âm nhạc. Để được học tập tại ngôi trường này các học viên phải vượt qua kỳ cạnh tranh cực kỳ khốc liệt bởi hàng năm trường chỉ tuyển trung bình 7.6% hồ sơ.

The Juilliard School, New York

Thiết kế cực kỳ ấn tượng của The Juilliard School – học viện âm nhạc hàng đầu thế giới

Không chỉ nổi bật về phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất của học viện cũng là điểm thu hút rất nhiều học sinh trên khắp năm châu. Sở hữu cho riêng mình một trong những nhà hát đạt tiêu chuẩn âm thanh và ánh sáng bậc nhất trên thế giới đã khiến Học viện Juilliard trở thành ngôi trường trong mơ của những ai đam mê âm nhạc khi du học Mỹ.

Đó là trung tâm hòa nhạc Lincoln Center for the Performing Arts, nằm ngay trong khuôn viên học viện dành riêng cho những sinh viên học tập tại đây.

The Juilliard School, New York

Trung tâm hòa nhạc Lincoln Center for the Performing Arts

Bên cạnh những ngành học Âm nhạc truyền thống như: Jazz, Kỹ thuật Âm nhạc, Âm nhạc Truyền thống và Thanh nhạc học, Opera, Học viện Julliard còn có những khóa học dành riêng cho các vũ công và diễn viên kịch.

The Juilliard School opera

Bạn cũng có thể học những buổi Opera như thế này ở The Juilliard School

Học viện Âm nhạc Hoàng gia Anh

Được thành lập từ năm 1822, Học viện Âm nhạc Hoàng gia Anh là trường nhạc lâu đời nhất tại xứ sở sương mù và là niềm ao ước của tất cả sinh viên theo ngành nhạc muốn du học Anh.

Học viện âm nhạc Hoàng gia Anh

Tọa lạc tại thủ đô London, Học viện Âm nhạc Hoàng gia Anh mang trong mình lối kiến trúc cổ kính, uy nghi

Những sinh viên theo học tại học viện này được thỏa sức học tập và biểu diễn tại các lễ hội lớn và những địa điểm biểu diễn nổi tiếng như nhà hát Kings Palace và hội trường Wigmore. Học viện sở hữu một hãng đĩa riêng và đã phát hành trên 20 số đĩa từ khi thành lập.

Học viện âm nhạc Hoàng gia Anh

Phòng hòa nhạc – niềm tự hào của Học viện âm nhạc Hoàng gia Anh

Điểm nổi bật của Học viện Âm nhạc Hoàng gia Anh là quy tụ rất nhiều sinh viên từ hơn 50 quốc gia trên thế giới, do đó, sinh viên tại đây được tiếp xúc với rất nhiều nền văn hóa. Học viện này hiện có các bậc học Cử nhân, Thạc sỹ, Giáo sư dành cho vô số các nhạc cụ âm nhạc từ cổ điển đến hiện đại.

Học viện Âm nhạc Hoàng gia Anh cũng là cái nôi sản sinh ra rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới như: Elton John, Simon Rattle và Annie Lennox…

Le Conservatoire de Paris

Toạ lạc tại thành phố lãng mạn nhất thế giới, Học viện Âm nhạc Paris nổi tiếng với những khoá học Âm nhạc, Vũ đạo và Sản xuất Âm nhạc. Học viện gồm có các ngành Lịch sử Âm nhạc, Âm nhạc học, Thanh nhạc học, Chỉ huy Dàn nhạc, Jazz và các nhạc cụ cổ điển.

Học viện Âm nhạc Paris

Kiến trúc cổ trong Học viện Âm nhạc Paris

Ra đời từ những năm cuối của thế kỷ 18 nhưng đến nay học viện vẫn giữ được những nét đặc trưng trong cả lối kiến trúc đến các ngành học.

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên có cơ hội làm việc trong dàn nhạc của trường, biểu diễn tại các chương trình, lễ hội và địa điểm cực kỳ nổi tiếng. Để được nhập học, các bạn tham gia tuyển sinh phải vượt qua kỳ thi viết và kiểm tra kỹ năng thực hành tuỳ thuộc vào chuyên môn dự tuyển.

Le Conservatoire de Paris

Một tiết mục diễn xuất của sinh viên Le Conservatoire de Paris

Nếu quyết tâm du học Pháp tại ngôi trường danh giá hàng đầu thế giới này các học viên sẽ được nhận được sự tư vấn du học nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên ưu tú của học viện. Sau khi tốt nghiệp tại đây, các học viên sẽ đứng trước nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp tại Paris và cả các nước châu Âu. Nhưng cũng chính vì thế mà độ cạnh tranh của ngành học này rất khắc nghiệt.

Berklee College of Music, Boston

Học viện Berklee nổi tiếng với ngành học Âm nhạc Đương thời, Âm nhạc học và Kinh doanh Âm nhạc. Những khoá học tại đây khá đa dạng, bạn có thể không hề biết chơi nhạc cụ nhưng vẫn có thể tham gia các khoá học không đòi hỏi khả năng biểu diễn.

Phương châm của Học viện Berklee là xây dựng nên một môi trường giảng dạy về âm nhạc đương thời và các kỹ năng cần thiết để học viên có thể trở thành một nghệ sỹ đa năng.

Berklee College of Music, Boston

Học viện Berklee sở hữu hệ thống thu âm đạt tiêu chuẩn thế giới nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập và trau dồi các kỹ năng một cách tốt nhất

 

Berklee College of Music, Boston

Hệ thống cách âm được thực hiện rất chu đáo để phù hợp với đặc tính của từng loại nhạc cụ

 Không chỉ giữ chất lượng hàng đầu trong đào tạo, sinh viên Học viện Berklee còn tự hào bởi nhà ăn mang tầm cỡ trung lưu.

Berklee College of Music, Boston

Liệu bạn có thể tin được đây là nơi các học viên của học viện Berklee dùng bữa?

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055