Du học New Zealand

Du học New Zealand tại Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC – Tại sao không?

Hệ thống giáo dục chất lượng toàn cầu, nhiều trường học nổi tiếng về chất lượng giảng dạy với mức học phí hợp lý…  là những lý do khiến du học New Zealand được nhiều người lựa chọn. Một trong những ngôi trường hàng đầu, đảm bảo tất cả các yếu tố trên phải kể đến trường Học viện công nghệ quốc gia New Zealand ( NTEC).

Học viện Công nghệ Quốc gia Ntec
Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC

1. Những điều hấp dẫn tại Đại học Quốc gia NTEC

Ngay từ khi mới thành lập cho tới nay, Học viện Quốc gia NTEC luôn để lại ấn tượng với mỗi du học sinh bởi sự quan tâm chu đáo, nhiệt tình  từ phía các thầy cô giáo. Bên cạnh việc giảng dạy những kiến thức ở trên lớp, nhà trường còn vận dụng những kỹ năng thực hành bám sát chương trình học để giúp cho du học sinh  có thể tự rèn luyện, phát huy tư duy của mình để nâng cao trình độ học vấn bản thân.

Đặc biệt, với chương trình Máy tính và Công nghệ thông tin, sinh viên không chỉ được cấp bằng giá trị Quốc tế mà còn có cơ hội nhận được Chứng chỉ nghề do các công ty hàng đầu cấp như: Microsoft, Com TIA and Cisco. Chính điều này đã thu hút được một số lượng du học sinh lớn khi biết đến NTEC.  Có một thuận lợi lớn khi du học sinh học ngành nghề này là các bạn sẽ được tiếp cận với những hệ thống và phần mềm tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, khi bắt đầu mỗi khóa học này, bạn sẽ được cấp một máy tính xách tay mới và tất cả các phần mềm của Microsoft. Thêm vào đó, tất cả các du học sinh  đều được đăng ký làm thành viên của Hiệp hội máy tính New Zealand.

Ngoài ra, trường NTEC cũng mạnh về việc đào tạo các ngành nghề liên quan đến quản lý khách sạn.  Nắm bắt được xu thế phát triển kinh tế trong và ngoài nước theo hướng mở cho ngành du lịch, khách sạn nên Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC liên tục khai giảng các khóa học để đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho du học sinh để các bạn có thể vừa học ở trường lại vừa có thể làm thêm ở những doanh nghiệp khác.

2. Chương trình học tập phong phú, môi trường sống đa dạng 

NTEC nằm tại thành phố Auckland – thành phố lớn nhất và hiện đại nhất của New Zealand, nếu du học sinh chọn nơi đây là điểm dừng chân cho mình để xây đắp ước mơ học vấn cho tương lai thì cũng có nghĩa là họ đã có cơ hội được sống và học tập trong một môi trường khá là lý tưởng.

Học viện Công nghệ Quốc gia Ntec
Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC đeam lại môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

* Trường được tọa lạc tại các nơi như: Auckland, Tauranga và Hasting, thu hút hơn 700 ngàn học sinh sinh viên đến từ hơn 22 quốc gia khác nhau. Vì vậy du học sinh sẽ học hỏi được ở mỗi người những kinh nghiệm sống cũng như  được giao lưu, chia sẻ với nhau về nền văn hóa đa sắc tộc.

* Chương trình học: Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC cung cấp các chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao đào tạo các chuyên ngành chính là Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ.

– Đặc biệt, trường có chương trình chuyển tiếp từ New Zealand sang Úc:

+ Hoàn thành khóa Diploma tại NTEC và chuyển tiếp sang học 2 năm tại Đại học Le Cordon Bleu – Úc.

+ Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được ở lại Úc làm việc 2 năm với mức lương khoảng 40,000 AUD/năm.

+ Học sinh có thể lựa chọn học ở Sydney, Melbourne hoặc Adelaide, và cơ hội định cư rất cao, đặc biệt là Adelaide.

+ Trong khoảng thời gian học tại Le Cordon Bleu, học sinh được học 6 tháng và 6 tháng làm việc. Như vậy, nếu đi theo lộ trình này, học sinh được học 1 năm lý thuyết, và 3 năm đi làm hưởng lương.

Ngoài ra, trường đang có chính sách miễn phí 6 tháng học tiếng Anh miễn phí dành cho tất cả các du học sinh trị giá hàng trăm triệu đồng, và các suất học bổng có giá trị lên đến 100% cho cả khóa học.

Với những thông tin bổ ích trên, vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không chọn Học viện Quốc gia NTEC khi du học New Zealand bạn nhỉ?

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055