Du học New Zealand

Auckland Grammar School – trường nam sinh danh giá nhất New Zealand

Gần 100% học sinh tốt nghiệp tại AGS học tiếp lên các trường đại học tốt nhất New Zealand đủ khiến cho Auckland Grammar School trở thành cái tem bảo đảm cho sự danh giá của các trường nam sinh New Zealand.

Auckland Grammar School  – trường nam sinh danh giá nhất New Zealand

Thuộc top 5 trường có học sinh đạt học bổng xuất sắc của New Zealand, 100% học sinh đỗ chứng chỉ A-level, hơn 90% học sinh được nhận luôn vào đại học trong 17 năm qua và trường nằm trong top 1% xét về kết quả tại các kỳ thi quốc tế khác. Gần 100% học sinh tốt nghiệp tại AGS học tiếp lên các trường đại học tốt nhất New Zealand đủ khiến cho Auckland Grammar School là cái tên thực sự đáng tin cậy nếu muốn du học New Zealand.

Auckland Grammar School
Khuôn viên trường Auckland Grammar School

Auckland Grammar School (AGS) là trường phổ thông công lập nam sinh danh giá nhất nhì New Zealand, đào tạo từ lớp 9 đến lớp 13 và A-level. Tại đây, học sinh được phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, học vấn, kiến thức lẫn năng khiếu riêng.

Trường Auckland Grammar School có bề dày truyền thống từ năm 1869, cung cấp các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ quốc gia New Zealand (NCEA) và chứng chỉ quốc tế của hệ thống Cambridge (CIE) được công nhận tại New Zealand và thế giới.

Trường tọa lạc gần trung tâm thành phố Auckland, học sinh có thể đi bộ đến trường Đại học Auckland và AUT mất khoảng 30 phút và đi xe buýt hoặc xe lửa đến UNITEC và Đại học Massey.

Chương trình học tại trường Auckland Grammar School

Auckland Grammar School
Auckland Grammar School rất đầu tư cho các hoạt động thể dục thể thao

Auckland Grammar School bao gồm các bậc học:

  • Tiếng Anh: Học sinh sẽ được kiểm tra trình độ Anh ngữ và có thể theo học các khóa Anh ngữ chuyên sâu trước khi nhập học.
  • Chương trình đào tạo chứng chỉ quốc gia New Zealand (NCEA): lớp 9 đến lớp 13.
  • Chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế của hệ thống Cambridge (CIE): IGCSE, AS-level, A-level.
  • Các môn học: Anh ngữ, toán học, khoa học, khoa học xã hội, sinh học, hóa học, địa lý, lịch sử, lịch sử nghệ thuật, âm nhạc, nghệ thuật ứng dụng, thiết kế và công nghệ, kinh doanh, kế toán, kinh tế, đồ họa, các môn học cổ điển, pháp ngữ, Nhật ngữ, tiếng Latin, tiếng Tây Ban Nha.
  • Chương trình ngoại khóa: bao gồm các môn thể thao như: các môn võ thuật, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis, điền kinh, cờ… và văn hóa như: tranh luận, kịch nghệ, điện tử, báo chí, âm nhạc, nhiếp ảnh, ca múa nhạc của dân tộc Maori.

Tại sao nên học Auckland Grammar School New Zealand?

Chi phí sinh hoạt và học phí khi du học New Zealand tương đối thấp so với mặt bằng chung khi bạn du học Anh, Mỹ hay du học Australia… do tỷ giá đô la tại đây thấp hơn. Du học tại New Zealand sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể đấy.

AGS đầu tư khá nhiều vào việc xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho học viên như: phòng học trang bị hiện đại, hội trường lớn, sân thi đấu trong nhà, bể bơi có hệ thống sưởi nhiệt, phòng tập đa năng, phòng âm nhạc, thư viện, tòa nhà công nghệ thông tin và một trung tâm dã ngoại ngoài trời ở Ohakune. Bên cạnh đó điểm cộng khác của Auckland Grammar School ở chỗ, sĩ số lớp học ít giúp học sinh được các giáo viên hướng dẫn và trợ giúp nhiều hơn trong học tập, học sinh có thể phát triển khả năng của mình đến mức cao nhất.

Auckland Grammar School
Auckland Grammar School còn đảm bảo khu vực nội trú cho sinh viên quốc tế

Trường sắp xếp cho học sinh ở nhà người bản xứ đã được lựa chọn trước và được quản lý bởi giám đốc phụ trách sinh viên quốc tế. Nhiều học sinh tự hào rằng tại đây, họ thực sự được đào tạo để trở thành các quý ông trong tương lai. Trường giúp tư vấn cho học sinh, tổ chức các cuộc gặp gỡ, trao đổi thường xuyên giữa các học sinh quốc tế và với các gia đình người bản xứ. Các nhân viên phụ trách học sinh quốc tế luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ học sinh.

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thể thao nhằm giúp các em có cơ hội làm quen với môi trường mới, phát triển toàn diện bản thân. Học sinh học thẳng lên cao đẳng hoặc đại học sau khi tốt nghiệp phổ thông. Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học được ở lại làm việc 2 – 3 năm và xin định cư khi đủ điều kiện.

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055