Du học Mỹ

Du học Mỹ tại trường Đại học công lập hàng đầu SUNY Geneseo

Được đánh giá là “Đại học Harvard của hệ thống SUNY” (tạp chí Princeton Review) và là “một trong những trường Đại học Công lập được ngưỡng mộ nhất toàn quốc” (The New York Times), Geneseo xứng đáng là lựa chọn hàng đầu trong các trường Đại học Công lập của học sinh quốc tế khi du học Mỹ.

Đại học Geneseo

SUNY Geneseo – ngôi sao sáng trong hệ thống các trường công lập Mỹ

Đại học Geneseo là 1 trong 64 trường thuộc hệ thống trường State University of New York – hệ thống công lập lớn nhất Hoa Kỳ. Danh tiếng của trường Geneseo thuộc SUNY là do sự tận tâm của ban giáo sư, chương trình học chất lượng, nguồn tài nguyên kỹ thuật rộng rãi.

Được thành lập từ năm 1871 và chuyên đào tạo sinh viên cấp Cử nhân đến nay trường đào tạo tới 48 chương trình Cử nhân bao gồm: Quan hệ Quốc tế, Truyền thông, Kế toán, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh…

Đại học Geneseo

Góc tự học dành cho sinh viên trường SUNY Geneseo

Geneseo có tổng số 5.200 sinh viên theo học. Đê bảo đảm cho sinh viên có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất, trường có đủ ký túc xá tại trường cho các bạn sinh viên có thể ở trọn 4 năm học. Nếu không thích, các bạn sinh viên cũng có thể chọn ra ở bên ngoài, tại ngôi làng Geneseo xinh đẹp.

Ngôi làng Geneseo

Ngôi làng xinh đẹp gần đại học Geneseo

Một điểm khiến Geneseo là trường Đại học công lập tốt nhất cho học sinh quốc tế du học Mỹ nằm ở những giá trị cộng đồng nơi đây đem lại. Khi theo học tại đây, các bạn sinh viên có thể sử dụng xe buýt địa phương hoàn toàn miễn phí để đi lại quanh Geneseo và đến thành phố Rochester.

Hơn thế nữa Geneseo chỉ cách New York 30 phút đi xe nên sẽ rất tuyệt vời và cực kỳ tiết kiệm thời gian cho những tín đồ thích khám phá trải nghiệm sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố trung tâm với những khu mua sắm nổi tiếng, những đội thể thao chuyên nghiệp, khu giải trí và nghệ thuật.

Đại học Geneseo

Theo học tại Geneseo bạn sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ ban giáo sư

Không chỉ dừng lại ở cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, du học tại Geneseo các bạn sinh viên sẽ được ban giáo sư uy tín tại Geneseo quan tâm và tận tình chú ý. Lớp học có sĩ số thấp, khoảng 28 sinh viên, và tất cả các lớp đều do ban giáo sư giảng dạy, không trao cho sinh viên phụ tá.

Đặc biệt với những du học sinh quốc tế khi theo học tại Geneseo có thể tham khảo các chương trình “English as a Second Language” (ESL) dành cho những sinh viên không dùng tiếng anh là tiếng bản ngữ. Bạn có thể tận dụng quãng thời gian trước khi vào năm học để trải nghiệm chương trình này hoặc nếu không, Geneseo vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn tham gia khóa ESL song hành khi bạn đang học năm thứ nhất.

ESL-logo

Chương trình English as a Second Language

Các lớp ESL được cấp tín chỉ học thuật và được tính vào yêu cầu tốt nghiệp. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn quên đi những lớp học IELTS và TOFEL khó nhằn, hãy hướng thẳng tới Geneseo và trải nghiệm những bài học tiếng Anh cụ thể và thiết thực ngay trước khi bước vào học tập chính thức tại đây.

Phục vụ đặc biệt cho từng sinh viên là đặc điểm sáng chói của văn phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế tại Geneseo. Ban nhân viên phòng ISS (Internet Information Services) là những nhà chuyên môn am tường vấn đề về tư vấn du học, cung cấp đầy đủ những thông tin về học tập cũng như cuộc sống mà bạn cần với hơn 75 năm dày dặn kinh nghiệm.

Nhà ăn Đại học Geneseo

Nhà ăn Đại học Geneseo

Văn phòng của trường luôn hỗ trợ, phối hợp với sinh viên về thủ tục nộp đơn, giấy tờ du lịch quốc tế và những chương trình khác để giúp cho sinh viên làm quen với cuộc sống mới, vừa trong vấn đề học thuật vừa trong sự giao tiếp. Tại Geneseo, khi bạn là sinh viên quốc tế, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia cả chương trình Định hướng dành cho sinh viên quốc tế chính thức – một chương trình thú vị cung cấp đầy đủ tri thức cũng như những bí quyết tuyệt vời cho cuộc sống xa nhà của bạn.

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055