Du học Châu Á

Du học hè – trải nghiệm mới cho cho sinh viên

Những năm gần đây, du học hè ngắn hạn kéo dài trong 2-3 tuần vào dịp nghỉ hè được nhiều học sinh sinh viên và phụ huynh quan tâm, lựa chọn. Đây là dịp giúp các em có những trải nghiệm thú vị, trau dồi tiếng Anh và khám phá vùng đất mới.

Rất nhiều địa điểm để học sinh, sinh viên và phụ huynh lựa chọn, với quỹ thời gian 2-3 tuần, du học Mỹ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, các em sẽ có những trải nghiệm đa chiều về cuộc sống, văn hóa, lịch sử, giáo dục tại khu vực Tây Pennsylvania, Đông Ohio và Washington D.C.

Tham gia chương trình du học hè, các em sẽ được học tập và sinh hoạt ở một không gian riêng biệt dưới sự hướng dẫn của quán sinh.

Nếu không đi Mỹ, một địa điểm gợi ý khác đó là du học Singapore – đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhất khu vực, quốc gia này là sự tổng hòa của nền văn hóa đến từ các quốc gia Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, đồng thời là một quốc gia có nền kinh tế lớn mạnh trong khu vực. Singapore cũng được biết đến với nhiều cái nhất của thế giới: Thành phố sạch nhất, mức sống cao hàng nhất,…

Học sinh sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị: đảo Sentosa, Garden by The Bay, phim trường Universal…

Đồng thời, các em sẽ được bổ sung kiến thức lịch sử, văn hóa, địa lý của đảo quốc sư tử qua buổi tham quan Viện bảo tàng quân đội và Trung tâm khám phá Singapore. Văn hóa ẩm thực Singapore đặc sắc với những món ăn trứ danh như cháo ếch, hủ tiếu xào… sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm khó quên.

Trong 3 tuần du học, các em sẽ được sống trong môi trường thuần Anh ngữ, tham gia lớp học tiếng Anh được thiết kế một cách phù hợp với các em. Đây sẽ là khoảng thời gian mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn mà các em chưa từng có.

Du học hè được xem như một chuyến đi “tiền trạm” để các em học sinh, sinh viên có những trải nghiệm chân thực về cuộc sống của một du học sinh. Các em sẽ có cơ hội làm quen với bạn bè quốc tế, học cách tự lập, sắp xếp, tổ chức khóa học, làm quen với môi trường mới và tập cách thích nghi với một môi trường mới.