Du học Châu Á

DU HỌC HÀ LAN NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TUYỂN SINH KỲ THÁNG 2/2017

Là đại diện chính thức tại Việt Nam, New Ocean phối hợp với 08 trường Đại học đối tác tại Hà Lan tuyển sinh kì tháng 02/ 2017.

Du học Hà Lan cùng New Ocean, sinh viên được những ưu đãi sau:

 • Miễn phí 100% phí dịch vụ.
 • Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực học sinh.
 • Hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin học bổng hấp dẫn.
 • Không chứng minh tài chính.
 • Không phỏng vấn visa đại sứ quán.
 • Tỉ lệ đạt visa gần như tuyệt đối.

Du học Hà Lan nhận ưu đãi kỳ tuyển sinh tháng /

I/ ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG HÀ LAN

 1. Hanze University of Applied sciences

Là trường đại học ứng dụng lâu đời và lớn nhất ở phía Bắc Hà Lan, tọa lạc chính tại thành phố năng động Groningen. Ngoài ra, trường có cơ sở học tại Assen. Trường cung cấp các khóa học được dạy bằng tiếng Anh cho khóa ngắn hạn, dự bị, 70 chương trình cử nhân và 18 chương trình thạc sỹ với chuyên ngành thế mạnh: Kỹ thuật Cảm biến ứng dụng, Nhạc cổ điển, Truyền thông quốc tế, Quản lý Công trình, Mỹ thuật và Thiết kế, Quản lý cơ sở vật chất quốc tế, Kinh tế và Quản lý Quốc tế, Kỹ thuật Tái tạo Năng lượng, Mỹ thuật truyền thông và môi trường, Nghệ thuật phong cảnh, Âm nhạc…

Các chương trình Cử nhân và Cao học, trong đó sinh viên sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác. Đối với chương trình Thạc sỹ, Hanze University of Applied sciences tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc trong đó nổi bật là khóa Truyền thông với sự kết hơp của 5 trường trên thế giới tạo cho sinh viên kinh nghiệm trong truyền thông quốc tế và khóa Quản trị kinh doanh được thiết kế dựa trên nhu cầu của những người đã đi làm trong các lĩnh vực quản lý.

Hiện tại, trường thu hút hơn 26,000 sinh viên, trong đó có khoảng 3, 000 sinh viên quốc tế đến từ trên 75 quốc gia trên thế giới.

 1. Rotterdam Business School

Là trực thuộc Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam, tọa lạc tại thành phố cảng năng động và lớn nhất Châu Âu – Rotterdam. Rotterdam có mối liên kết thương mại và giao thông toàn cầu. Với môi trường học tập tuyệt vời, trường thu hút trên 30,000 sinh viên, trong đó có khoảng 3,000  sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới.

Kì nhập học tháng 2/ 2017, trường cung cấp khóa dự bị thạc sỹ 6 tháng và thạc sỹ với chuyên ngành: Kế toán và Tài chính, Tư vấn và trợ lý, Quản lý hậu cần. Trường cung cấp học bổng trị giá lên đến €3,000.

 1. Fontys University of Applied sciences

Là một trong những trường đại học giáo dục chuyên ngành lớn nhất Hà Lan cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình đào tạo tuyết vời khác nhau từ dự bị đại học cho đến cao học. Trường cung cấp chương trình đào tạo tuyệt vời và các thiết bị hiện đại với các chuyên ngành thế mạnh giảng dạy cho sinh viên quốc tế: ICT, quản trị kinh doanh quốc tế, Marketing quốc tế, quản lý hậu cần, kỹ sư điện, Kinh tế và Quản lý Quốc tế,. Chương trình thạc sỹ ngành Quản lý kinh doanh; quản lý chuối cung ứng & hậu cần có liên kết với trường đại học kinh doanh Plymouth của Anh, cho phép sinh viên học tại 2 trường, bằng sẽ do trường Plymouth cấp. Ngoài ra, ngành MBA (part-time) của Fontys liên kết với trường FOM của Đức. Sinh viên học toàn bộ chương trình tại thành phố Venlo và bằng cấp sẽ do trường FOM cấp.

Trường thu hút khoảng 40.000 sinh viên đang học tập tại 3 khu học xá tọa lạc tại 3 thành phố lớn năng động là Tilburg, Eindhoven, Venlo. Sinh viên của Fontys được trang bị đầy đủ trong lĩnh vực chuyên môn nhằm đáp ứng được những yêu cầu của một xã hội luôn thay đổi. Các nhà quản lý đánh giá rất cao bằng cấp do trường Fontys cấp nhờ vào kinh nghiệm của chính họ với sinh viên tốt nghiệp và cả sinh viên chưa tốt nghiệp của Fontys.

 1. Stenden University of Applied sciences

Là trường đại học lớn tại châu Âu chuyên về ngành du lịch, khách sạn và cung cấp khóa học liên quan đến kinh tế, dịch vụ, truyền thông và hậu cần. Trường có cơ sở chính tại Leeuwarden, vừa được chọn là Thủ đô Văn hóa của châu Âu vào năm 2018. Đây là cơ hội để du học sinh tại Hà Lan tham gia vào các chương trình lễ hội dự kiến sẽ tổ chức liên tục đến 2018. Sinh viên học tập tại Stenden được tuyển chọn để hỗ trợ ban tổ chức chuẩn bị các chương trình liên quan đến sự kiện Thủ đô Văn hóa châu Âu 2018. Ngoài ra, trường có trụ sở tại Emmen, Mappel, Bali, South Africa, Qatar, Thailand. Hiện tại, trường có khoảng 10,000 sinh viên trong đó khoảng 2,500 sinh viên đến từ các nước khác trên thế giới. Sinh viên sẽ thực tập 10 tháng được trả lương vào năm cuối chương trình học hoặc sinh viên có thể chọn học trao đổi với hơn 100 đối tác của Stenden tại 20 quốc gia trong đó có Anh, Mỹ, Canada và Pháp.

Trường Đại học Ứng dụng Hanze Trường kinh doanh Rotterdam
Trường Đại học ứng dụng Fontys Trường Đại học ứng dụng Stenden
 1. Wittenborg University of Applied sciences

Là một trường kinh doanh quốc tế ở Hà Lan cung cấp một chương trình dự bị, cử nhân và thạc sỹ liên quan đến kinh doanh với các ngành giảng dạy chuyên sâu bằng tiếng Anh: Nhà hàng khách sạn, Quản lý dịch vụ tài chính, Quản lý khách sạn, Quản lý doanh nghiệp, Marketing và Truyền thông, Quản lý thông tin, Thương mại quốc tế và Hậu cần, Kinh tế và Quản lý, Quản lý bất động sản,

Trường toạ lạc tại Apeldoorn – thành phố sôi động, cách thủ đô Amsterdam 1h đi tàu. Với phương pháp giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành nhằm tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên có được một nghề nghiệp phù hợp và thành công trong tương lai. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường đại học Wittenborg thu hút sinh viên đến từ trên 50 quốc gia trên thế giới.

 1. Radboud University

Là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Hà Lan, tọa lạc tại thành phố Nijmengen – thành phố cổ ở Hà Lan với khuôn viên nổi tiếng xanh và đẹp. Năm 2015, Radboud đứng thứ 125 trong Xếp hạng Đại học Thế giới của Giáo dục Đại học tờ Thời báo Times Higher Education, tức là trường đứng trong số 1% các đại học tốt nhất thế giới. Trường có 2 người được trao Giải Nobel Vật lý năm 2010.

Cùng với cơ sở vật chất tốt và một trung tâm thể dục được trang bị hiện đại, trường thu hút 20,000 sinh viên, trong đó có khoảng 2,000 sinh viên quốc tế học 110 chương trình nghiên cứu, trong đó có 8 chương trình cử nhân và 38 chương trình thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh với các chuyên ngành: Nghiên cứu hành vi và khoa học xã hội, Kinh doanh và kinh tế, Địa lý, kế hoạch và môi trường, Nhân văn, ICT, Truyền thông và ngôn ngữ, Luật, Y, Hành chính côn và khoa học chính trị, quản trị kinh doanh quốc tế, truyền thông kinh doanh quốc tế.

 1. Tổ chứcAmsterdam Foundation Campus

Thuộc tập đoàn Cambridge Education Group – CEG, cung cấp khóa học 9 tháng dự bị đại học cho sinh viên quốc tế vào khóa học Cử nhân Kinh tế và Kinh doanh; Kinh tế lượng và vận trù học (Econometrics and Operations Research); Khoa học thống kê bảo hiểm (Actuarial science), PPLE (Politics, Psychology, Law and Economics) của trường Đại học Nghiên Cứu và trường đại học ứng dụng Amsterdam (University of Amsterdam and Amsterdam University of Applied sciences). Chương trình Dự bị dành cho các học sinh vừa tốt nghiệp trung học tại Việt Nam giúp nâng cao tiếng Anh, Toán học, Kỹ năng học tập, kiến thức về kinh tế, học tập trong các lớp học nhỏ và vừa và tiếp cận môi trường sinh viên thật sự ngay trong khuôn viên trường Đại học Amsterdam, một môi trường đầy đủ tiện nghi, hiện đại và thân thiện.

Amsterdam là trường đại học nghiên cứu lâu đời và giảng dạy tốt nhất thế giới. Trường đứng trong top 30 trường của Châu Âu và top 100 trường của thế giới. Khoa Kinh tế và Kinh doanh của trường được đặt ngay tại vị trí thuật lợi nhất của thủ đô Amsterdam, và các sinh viên sẽ lĩnh hội được một nền giáo dục danh giá bậc nhất thế giới.

Trường Đại học Ứng dụng Wittenborg Trường Đại học Ứng dụng Amsterdam
Trường Đại học Amsterdam Trường Đại học Radboud

II/ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀ LAN CUNG CẤP CHO KÌ THÁNG 2/2017

Trường Dự bị Đại Học Dự bị thạc sỹ Đại học Thạc sỹ
Hanze University of Applied sciences x x
Rotterdam University of Applied sciences x x
Fontys University of Applied sciences x MBA
Stenden University of Applied sciences x x x
Wittenborg University of Applied sciences x x x x
Amsterdam University of Applied sciences x
Amsterdam University x
Radboud University x x

III/ YÊU CẦU CHUNG

Dự bị Đại Học Dự bị thạc sỹ Đại học Thạc sỹ
Yêu cầu IELTS 5.5 – 6.0 IELTS 6.0 IETLS 6.0 IELTS 6.5 – 7.0
Học phí €3,500 – €6,000 € 6,800 – € 8,000 € 11,000 – € 14,000
Chi phí khác Visa

Hành chính

Nhà

Sách

Bảo hiểm

IELTS Test

: € 307 – € 311

: € 250 – € 800

: € 350 – € 600/ tháng

: € 240 – € 600

: € 250 – € 600

: € 220

 

Để đăng ký khóa học tháng 2/2017 vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044).

Đăng ký du học

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !