Du học Châu Á

Du học cùng Học bổng khuyến học New Ocean

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, New Ocean hiểu rõ những lo lắng và mong muốn của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đó là khi giấc mơ du học của bạn mãi mãi chỉ là giấc mơ bởi vấn đề chi phí, đó là khi việc tìm kiếm học bổng du học là bài toán không có lời giải. Hiểu rõ điều đó, New Ocean đem đến chương trình tuyệt vời cho bạn mang tên “New Ocean Scholarship – Học bổng khuyến học New Ocean”.

“New Ocean Scholarship – Học bổng khuyến học New Ocean”, chương trình học bổng đặc biệt chỉ có duy nhất tại Công ty Tư vấn Du học New Ocean!

New Ocean Scholarship – Học bổng khuyến học New Ocean
New Ocean Scholarship – Học bổng khuyến học New Ocean

Sự ra đời của New Ocean Scholarship – Học bổng khuyến học New Ocean

Với uy tín trong thị trường du học quốc tế tại Việt Nam, New Ocean đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với chương trình học bổng khuyến học New Ocean lần này, các bạn học sinh sẽ là cơ hội nhận những suất học bổng du học hấp dẫn từ 37 trường đại học ở các quốc gia hàng đầu về giáo dục như: Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Singapore, Anh Quốc,… Danh sách chi tiết về thông tin học bổng của các trường đại học có trong chương trình học bổng New Ocean có thể xem tại Danh sách trường và học bổng.

Tham dự chương trình năm nay bạn sẽ nhận được những thông tin mới nhất về học bổng cùng những tư vấn giá trị giúp bạn có thể đạt được những suất học bổng như mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nội dung chương trình Học bổng khuyến học New Ocean – New Ocean Scholarship

New Ocean Scholarship là chương trình học bổng du học đặc biệt chỉ có duy nhất tại Công ty Tư vấn Du học New Ocean.

– Chương trình áp dụng đối với tất cả các suất học bổng giá trị của 37 trường đại học tại các quốc gia giáo dục hàng đầu thế giới như: Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Singapore, Anh Quốc,…

– Khi học sinh đăng ký du học tại các trường thuộc danh sách, bên cạnh cơ hội giành được học bổng của các trường đại học dành cho sinh viên quốc tế bạn còn có cơ hội nhận học bổng đặc biệt chỉ có tại New Ocean.

– Chương trình có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn với giá trị lên đến hơn 2.000 USD.

– Các bạn sẽ được miễn 100% phí dịch vụ khi đăng ký du học Thụy Sĩ.

– Thời gian áp dụng chương trình tới hết tháng 9 năm 2015.

– Ưu tiên các hồ sơ đăng ký sớm.

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055