Du học Anh trường đại học Loughborough – Tại sao không?
Du học Anh

Du học Anh trường đại học Loughborough – Tại sao không?

Điểm danh những trường đại học Anh nổi tiếng, chắc bạn chẳng thể bỏ qua du học Anh trường đại học Loughborough. Cùng New Ocean tìm hiểu về ngôi trường này trước khi chọn du học Anh nhé.

Tìm hiểu trường đại học Loughborough cùng New Ocean
Tìm hiểu trường đại học Loughborough cùng New Ocean

Giới thiệu đại học Loughborough

Tiền thân của trường đại học Loughborough là một học viện công nghệ được thành lập vào năm 1909. Ngày nay, trường đã được công nhận là cơ sở giáo dục quốc tế uy tín.

Sinh viên, cựu sinh viên, cán bộ nhân viên và các đối tác đều cống hiến hết mình trong các hoạt động diễn ra tại trường. Trường hiện là nơi học tập của khoảng 17,900 người. Trong số đó có tới hơn 2,900 bạn là sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia. Loughborough cam kết cộng đồng sinh viên quốc tế sẽ luôn được chào đón và hỗ trợ hòa nhập khi đến tham gia học tập tại trường.

Thành tựu nổi bật

Trường đại học Loughborough có chất lượng đào tạo xuất sắc và nhận được sự hài lòng của đông đảo sinh viên. Nhờ đó, trường đã vinh dự có vị trí cao trên các bảng xếp hạng:

  • Trường đứng thứ 10 trong danh sách các trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh (theo The UK Complete University Guide 2018)
  • Nhận được giải Vàng vì có Chương trình Đào tạo Xuất sắc.

Trường đại học Loughborough luôn tạo điều kiện để sinh viên có trải nghiệm quốc tế nhiều hơn. Cụ thể, trường khuyến khích người học dành một học kỳ hoặc một năm để du học lần hai tại các trường đại học đối tác của mình trên thế giới.

Đặc điểm nổi bật

  • Sinh viên được cung cấp mọi sự hỗ trợ, tư liệu, nguồn lực và sự khuyến khích cần thiết
  • Trường chú trọng đưa ra những phương pháp mới để truyền thụ kiến thức và trau dồi kỹ năng cho sinh viên
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Đại học Loughborough là nơi quy tụ các chuyên gia tầm cỡ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Giảng viên của trường đến từ hơn 75 quốc gia, tạo ra một trải nghiệm học tập đa văn hóa thật sự cho học viên. 

Chương trình đào tạo

Đại học Loughborough cho sinh viên quốc tế có rất nhiều lựa chọn học tập đa dạng. Sinh vien có thể lựa chọn nhiều ngành và nhiều cấp học khác nhau. Các lựa chọn này phân theo 4 bậc chính.

1. Chương trình cơ sở quốc tế (IFP)

IFP dành cho những sinh viên cần học thêm 1 năm trước khi chính thức học tập ở trường. Có thể nói, đây khá giống các chương trình dự bị đại học hiện nay.

IFP gồm các học phần học trên lớp, luận văn và làm việc nhóm. Các khóa liên thông trong IFP gồm nhiều lĩnh vực chuyên ngành đa dạng, từ Kỹ thuật hàng không và Địa lý tới Kỹ thuật thiết kế sản phẩm và Khoa học xã hội.

2. Các chương trình đại học

Các chương trình đại học của trường đại học Loughborough rất đa dạng. Chương trình dành cho sinh viên đã hoàn thành chương trình tương đương:

  • Tú tài quốc tế (IB)
  • Chương trình A-Levels của đất nước Anh

Các khóa học được triển khai qua các bài giảng, seminar và trợ giáo. Chương trình thường kéo dài từ 3 đến 4 năm.

3. Chương trình sau đại học

Các chương trình đào tạo sau đại học của trường đại học Loughborough luôn hấp dẫn rất nhiều du học sinh.  

Các chương trình toàn thời gian có thời lượng 12 tháng, gồm các môn học thuyết giảng và một bài luận văn. Học viên có thể lựa chọn hình thức học bán thời gian tại học xá hoặc học từ xa. Hiện có các chương trình MA, MSc, MBA và MRes.

4. Chương trình nghiên cứu sau đại học

Mọi trường học tại Loughborough đều có các Chương trình nghiên cứu sau đại học cấp bằng MPhil hoặc PhD. Trường thường xuyên nằm trong top 10 ở Anh về chất lượng các chương trình nghiên cứu của trường.

Ngoài ra, Loughborough còn tổ chức Chương trình trao đổi quốc tế với các đơn vị đối tác, và Chương trình du học nước ngoài.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về chương trình du học Anh trường đại học Loughborough. Các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và rất nhiều thông tin hữu ích.