Du học Anh

Có gì đặc biệt khi du học Anh ở “xứ sở đàn ông mặc váy”?

Không phải là những trung tâm thành phố phồn hoa, những thị trấn màu mè sôi động, du học Anh ở xứ sở đàn ông mặc váy Scotland sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và môi trường học tập tuyệt vời.

Những điều đặc biệt thú vị khi du học Anh ở xứ sở đàn ông mặc váy Scotland.

Du học Anh tại Scotland
Du học Anh tại Scotland

Chỉ có khoảng 5 triệu dân nhưng Scotland lại là nơi sinh sống và học tập của hơn 30.000 sinh viên quốc tế, đến từ hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, lễ hội quốc tế Edinburgh, lễ hội nghệ thuật lớn nhất thế giới đã giúp Scotland trở thành điểm hẹn đa văn hóa. Du học Anh tại Scotland bạn sẽ có cơ hội được học tập và giao tiếp với nền văn hóa đa quốc gia.

Người dân Scotland cực kỳ thân thiện

Người Scotland vẫn luôn được biết đến là những người vô cùng thân thiện nên vấn đề hòa nhập chắc chắn sẽ không phải vấn đề khi du học Anh tại xứ sở Scotland.

Người dân Scotland cực kỳ thân thiện
Người dân Scotland cực kỳ thân thiện

Ngoài ra, Scotland luôn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí và nhịp sống đô thị sôi động, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm ngoại khóa đáng nhớ sau giờ lên lớp. Không những thế với những hoạt động ngoại khóa này bạn sẽ dễ dàng kết giao với nhiều người bạn mới.

Nền giáo dục Scotland cực kỳ tiên tiến

Kể từ thế kỉ 15, Scotland luôn dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục Anh quốc. Sau này, cả những nước lớn như Mỹ, Canada đều mô phỏng theo mô hình giáo dục của người Scotland.

giáo dục Scotland
Giáo dục Scotland luôn lấy học sinh làm trung tâm

Với phương pháp giáo dục lấy sinh viên làm trọng tâm, khi học tập ở Scotland, bạn sẽ được những giáo viên nhiệt tình tập cho thói quen độc lập trong tư duy, suy nghĩ, giúp bạn tự tin biến những ý tưởng của mình thành hiện thực.

Việc chuyển tín chỉ rất đơn giản với một hệ thống so sánh các bằng cấp một cách thống nhất với nhau. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại hệ thống chứng chỉ và bằng cấp của Scotland.  

Nhiều lựa chọn trong ngành nghề

nganh-dau-khi-o-scotland
Ngành Dầu và khí đốt cực kỳ phát triển ở Scotland

Du học xứ sở Scotland, bạn tha hồ lựa chọn các ngành học, từ Tài chính, Khoa học đời sống, Năng lượng truyền thống đến Tái sinh, Dầu và khí đốt, Công nghệ y học, Du lịch… Nhờ vào sự phát triển kinh tế mà Scotland đã được phong danh hiệu Khu vực tương lai của Vương quốc Anh và châu Âu.

Bạn muốn du học Anh nhưng vẫn băn khoăn về ngành học? Hãy liên hệ tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ bạn nhé!

Những trường Đại học nổi tiếng Scotland

Nổi bật ở vị trí số 6 trong Bảng xếp hạng Times Good University Guide trường Đại học St Andrews – ngôi trường lâu đời nhất Scotland.

Edinburgh Napier - trường đại học nổi tiếng Scotland
Edinburgh Napier – trường đại học nổi tiếng Scotland

Trường Đại học St Andrews nằm ở thành phố cùng tên trên bờ biển phía Đông Scotland. Được thành lập vào năm 1413, trường hiện có khoảng 7200 sinh viên đang theo học tại các khoa thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Lịch sử nghệ thuật, sinh học, hóa học, nghệ thuật kinh điển… đến Kinh tế học và tài chính, điện ảnh, vật lý và nhiều ngành khác.

Nếu bạn muốn du học xứ sở Scotland thì bạn có thể tham khảo thêm một số trường khác cũng thuộc hệ thống trường Đại học Scotland như: Đại học Aberdeen, Đại học Dundee, Đại học Edinburgh, Đại học Glasgow…

 

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055