Du học Anh

Du học ngôn ngữ chuẩn Anh tại Đại học tổng hợp Winchester

Đại học tổng hợp Winchester ((The University of Winchester) được thành lập năm 1840, nằm ở trung tâm thành phố Winchester, cách thủ đô London khoảng 1 giờ tàu.

Du học ngôn ngữ chuẩn Anh tại Đại học tổng hợp Winchester cùng New Ocean

Đại học Winchester

Khuôn viên trường Đại học Winchester

Winchester được biết đến là một thành phố đẹp với Thánh Đường Winchester nằm ngay trung tâm thành phố và là một trong những thành phố sử dụng ngôn ngữ chuẩn mực nhất nước Anh. Nếu muốn được học tập và sử dụng ngôn ngữ Anh chuẩn mực, được tìm hiểu về lịch sử nước Anh thì Winchester chính là nơi bạn nên cân nhắc khi bắt đầu hành trình du học Anh.

Các chuyên ngành đào tạo thuộc thế mạnh của trường là: Kinh doanh, Quản lý, Kế toán, Tài chính, Luật, Lịch sử, Tâm lý, Y học, Thể thao, Khoa học Xã hội, Sư Phạm, Nghệ thuật, Hội họa, Điện ảnh, Văn học, Nghệ thuật biểu diễn… Sinh viên của trường hầu hết là sinh viên bản xứ, bởi vậy các học sinh quốc tế sẽ được học tập trong môi trường văn hóa và ngôn ngữ Anh chuẩn mực nhất. Hàng năm trường tiếp  nhận hơn 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Đại học Winchester

Thư viện Đại học Winchester

Bên cạnh đó, Đại học tổng hợp Winchester còn cung cấp cơ hội học tập chất lượng cao cho các sinh viên từ khóa dự bị đại học cho tới các khóa Thạc sỹ, tiến sỹ với hàng trăm chuyên ngành đào tạo khác nhau. Đặc biệt, trường được đánh giá là một trong các trường đại học có nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc tế. Theo bảng xếp hạng RAE 2008, hơn 75% các nghiên cứu khoa học của trường mang tầm cỡ quốc tế, trong đó 5% các nghiên cứu thuộc top đầu thế giới.

Xem thêm thông tin về học phí, thời gian nhập học, học bổng của Đại học Tổng hợp Winchester tại đây.

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055