Du học Thụy Sĩ

Đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp và yên bình

Tu van du hoc - Dat nuoc Thuy Sy xinh dep va yen binh(Tư vấn du học) – Nói tới Thụy Sỹ, hẳn ai cũng nghĩ tới nền công nghiệp sản xuất đồng hồ nổi tiếng cũng như hệ thống ngân hàng uy tín nhất thế giới. Đặc biêt, Thụy Sỹ là một cơ sở vô cùng quan trọng đối với một số tổ chức quốc tế quan trọng, như Hội Chữ Thập Đỏ, Tổ chức Thương Mại Thế Giới

Sở hữu một vị trí địa lý khá thuận lợi và nổi bật, giáp với cả ba nước lớn Pháp, Đức, và Ý với diện tích 41.285 km2. Do đó, nền kinh tế của Thụy Sỹ vô cùng phát triển và ổn định. Thêm vào đó, Thụy Sỹ có nên chính trị tương đối ổn định và yên bình. Người dân tại đất nước này có quyền trực tiếp thay đổi các luật lệ và các hiến pháp của nhà nước nhằm có một cuộc sổng ổn thỏa nhất.

Thủ đô của Thụy Sỹ là Bern, và có hai thành phố lớn nổi tiếng Zurich và Zeneva. Đời sống của người dân được xếp vào mức đầu trên thế giới với chất lượng mức sống cao. Dù chỉ là môt đất nước nhỏ bé, nhưng Thụy Sỹ lại có một cấu trúc khá đặc biệt với hơn 7 triệu dân đang làm việc và sinh sống tại đây. Người dân tại đây đến từ nhiều miền, nơi trên thế giới, như Việt Nam, Đức, Pháp, và Ý. Do đó, Thụy Sỹ cũng có nền văn hóa khá độc đáo và đa sắc.

Tu van du hoc - Dat nuoc Thuy Sy

Một điều đặc biệt, Thụy Sĩ là một trong số ít quốc gia đầu tư nhiều vào lĩnh vực giáo dục, khoảng 18,4% trong tổng số chi ngân sách được dùng cho giáo dục và nghiên cứu khoa học. Do đó, Thụy Sỹ được công nhận là đạt được rất nhiều thành tựu to lớn về lĩnh vực này. Hiện tại, việc đào tạo các cấp bậc đại học và sau đại học như sau với đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực:

–  Cao Đẳng: 2 năm

–  Cao Đẳng Nâng Cao: 2.5 năm

–  Đại học: 3 năm – 3.5 năm

–  Dự bị Thạc Sĩ: 1 năm

–  Thạc Sĩ: 1 năm

Với các sinh viên học tập tại Thụy Sỹ, sau khi ra trường họ có khả năng trả mọi chi phí ăn ở và học tập trong thời gian ở đó. Thêm vào đó, họ còn có được một bằng cấp có chất lượng và được cộng đồng quốc tế công nhận, cũng như nắm vững 2 thứ tiếng: tiếng Anh và tiếng Pháp / tiếng Đức.

Để được học tập và sinh sống tại Thụy Sỹ, các sinh viên cần thỏa mãn các yêu cầu sau:

–  Có sổ tiết kiệm chứng minh tại ngân hàng

–  Có học lực khá

–  Có Visa để nhập học

Và nếu bạn có ý định du học tại đất nước  Thụy Sỹ xinh đẹp và yên bình, xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0982.034.885 – Ms.Lan or 0986.842.885 – Ms.Ly

Email:  info@tandaiduong.com.vn

Website: www.tuvanduhoc.org.vn