Du học Mỹ

Danh sách 10 trường đại học có chi phí bằng 0

Nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất cho giáo dục tốt nhất thế giới, du học Mỹ là niềm mơ ước của không ít bạn trẻ. Tuy nhiên mức học phí tại Mỹ lại không hề dễ thở đối với du học sinh Việt. Chính vì vậy, du học Mỹ với học phí bằng 0 là cánh cửa mở ra mơ ước du học Mỹ của rất nhiều sinh viên trên thế giới.

Du học mỹ hoàn toàn miễn phí

Bạn có muốn du học Mỹ với học phí hoàn toàn bằng 0?

Bạn muốn du học Mỹ nhưng gặp khó khăn về vấn đề tài chính? Vậy thì danh sách 10 trường đại học có chi phí bằng 0 dưới đây chính là dành cho bạn!

Tên trường Đôi nét về trường
 

Cao đẳng Alice Lloyd

Tọa lạc tại Kentucky, Cao đẳng Alice Lloyd đảm bảo cung cấp học phí cho bất kì sinh viên đại học trên 108 quận ở khu vực Central Appalachian. Sinh viên sẽ làm việc từ 10 – 20 tiếng mỗi tuần để chi trả phí của họ. Alice Lloyd cấp bằng cho nhiều chuyên ngành cũng như cho các chương trình dự bị cao học.
Cao đẳng Berea

 

Mọi sinh viên nhập học tại Kentucky’s Berea College đều nhận được một suất học bổng du học Mỹ toàn phần trị giá hơn $25.000. Trường Berea cũng sẽ hỗ trợ sinh viên về các chi phí khác, như phí ăn ở, bằng việc đề ra chương trình vừa học vừa làm. Sinh viên cũng sẽ nhận được một máy tính xách tay miễn phí để sử dụng khi đến trường. Berea còn tạo điều kiện chuyên sâu trong nhiều môn học khác nhau. Chuyên ngành được chọn nhiều nhất là Kinh doanh, Kỹ thuật, Gia đình học và Phát triển nhân lực.
Cao đẳng Ozarks

 

Nằm tại Missouri, Cao đẳng Ozarks là một trường Cơ Đốc giáo luôn nhiệt liệt khuyến khích sinh viên vay nợ.

Trường được mệnh danh là ‘Hardwork U’ vì sinh viên sẽ phải làm việc 15 tiếng mỗi tuần để được miễn học phí du học Mỹ. Cao đẳng Ozarks ưu ái cho những ứng viên khó khăn về mặt tài chính. Những chuyên ngành phổ biến gồm Kinh doanh, Sư phạm, Giáo dục học và Tư pháp hình sự.

Webb Institute

 

Trường được biết đến với việc trang bị sự giáo dục kỹ thuật hàng đầu và quỹ học bổng toàn phần học phí cho bất kì ai nhập học. Tham gia học tập tại Webb Institute sinh viên sẽ được ở trong một khu nhà khi họ nhập học và tham gia vào những kỳ thực tập được trả lương.
Học viện giáo dục CUNY

 

Đại học New York sẽ cấp những suất học bổng toàn phần học phí cho các sinh viên ghi danh vào Học viện giáo dục CUNY của họ. Mọi sinh viên ghi danh đều có thể nhận được học bổng. Không những thế, khi ghi danh vào Học viện giáo dục CUNY bạn cũng hoàn toan quên đi nỗi lo về vấn đề đầu ra. Bởi lẽ, tất cả sinh viên đều sẽ nhận được một vị trí giảng dạy toàn thời gian tại một trường ở New York sau khi tốt nghiệp.
Curtis Institute of Music

 

Curtis Institute of Music cung cấp suất học bổng toàn phần học phí cho những ai được nhận vào học. Tuy nhiên trường rất kĩ lưỡng trong việc lựa chọn ứng viên. Thường chỉ có 160 sinh viên mới được nhận mỗi năm.

Thế nhưng những ai được nhận vào học hoàn toàn có quyền tự hào và mong chờ vào việc được hưởng một nền giáo dục xuất sắc từ một trong những nhạc viện tốt nhất trên thế giới.

Hệ thống U.S Academy  Nếu bạn là sinh viên của U.S. Military Academy, U.S. Air Force Academy, U.S. Naval Academy, U.S. Coast Guard Academy hay U.S. Merchant Marine Academy đều nhận được học bổng du học Mỹ toàn phần. Không những thế, sinh viên cũng sẽ nhận được một khoản trợ cấp hàng tháng
Cao đẳng Olin

 

Có lần Franklin W. Olin College of Engineering đã trao học bổng toàn phần học phí cho bất kì ai nhập học. Sau đó nhà trường đã cắt giảm 50% chính sách học bổng. Tuy nhiên Franklin W. Olin College vẫn trao chương trình học bổng giá trị nhất trên cả nước cho tất cả các sinh viên nhập học.
Cao đẳng Deep Spring  Tọa lạc tại Big Pine, California, trường Cao đẳng 2 năm đạt tiêu chuẩn này sẽ cấp học bổng toàn phần cho mỗi sinh viên, giá trị khoảng $50.000. Đổi lại, những sinh viên nhận được học bổng này sẽ làm việc ở trại gia súc và đồng cỏ linh lăng của trường để chi trả học phí, tiền ăn ở và các khoản chi khác.
Đại học Washingtonm – Đại học bang Washington  Cả 2 trường University of Washington và Washington State University đều có chương trình dựa trên nhu cầu chi trả toàn bộ học phí và lệ phí. Chương trình dành cho những cư dân trong tiểu bang đáp ứng được yêu cầu State Need Grant hoặc Pell Grant. Còn có các suất học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên không sống tại tiểu bang cần được giúp đỡ học phí.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học