Du học Hà Lan

Đại học Wageningen – Đại học hàng đầu Châu Âu

Được biết đến như một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu Châu Âu, Đại học Wageningen xứng đáng là điểm đến lý tưởng khi du học Hà Lan.

1. Đôi nét về Đại học Wageningen

Khuôn viên Đại học Wageningen
Bạn có tin đây là khuôn viên Đại học Wageningen?

Từ khi được thành lập vào năm 1918, Đại học Wageningen đã phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Đại học hàng đầu Châu Âu nói chung hay đại học top đầu Hà Lan luôn là điểm tự hào của ngôi trường danh tiếng này.

Đại học Wageningen có hơn 6,500 nhân viên và 10,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới cùng tham gia nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học đời sống.

Bảng thành tích dưới đây chính là minh chứng cho chất lượng đào tạo của ngôi trường hàng đầu Châu Âu – Đại học Wageningen:

 • Được xếp hạng thứ 13 các trường đại học hàng đầu Châu Âu và đứng thứ 28 tại Hà Lan.
 • Đại học Wageningen lọt top 150 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo Times Higher Education Ranking.
 • Trường giữ vị trí số 1 trong năm chỉ số công bố trên toàn thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, nông nghiệp, thực vật, động vật và môi trường.
 • Chương trình Khoa học thực phẩm thường được xếp hạng là một trong 2-3 chương trình hàng đầu ở châu Âu và trong top 5 trên toàn thế giới.
 • Du học Hà Lan – Đại học Wageningen đã được sinh viên bầu chọn là một trong các trường đại học tốt nhất tại Hà Lan trong 5 năm liên tiếp.
 • Đại học Wageningen được trang bị cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên được nghiên cứu trong điều kiện tốt nhất.
 • Tỷ lệ giáo viên-học sinh của trường là 1:15 cho phép bạn tận dụng tối đa sự hướng dẫn giáo viên trong suốt thời gian học tập.

2. Chương trình đào tạo tại Đại học Wageningen

Giảng đường Đại học Wageningen
Giảng đường Đại học Wageningen

Đại học Wageningen đem tới các khóa học trong lĩnh vực dinh dưỡng lành mạnh và môi trường sống với mục tiêu cốt là cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học, Thạc sĩ Khoa học theo ba chủ đề chính: Phong cách sống và sinh kế; Thực phẩm và Thực phẩm Sản xuất; Môi trường sống.. Nổi bật trong số đó là Công nghệ và Dinh dưỡng, Kinh tế xã hội, Sinh học và Động thực vật, Môi trường…

Đặc biệt, các khóa học của trường được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

3.Chi phí và yêu cầu nhập học tại Đại học Wageningen

Để có thể trở thành tân sinh viên Đại học Wageningen khi du học Hà Lan bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu sau:

 • Học phí: 12,020 Euro/năm
 • Sinh hoạt phí: 800Euro/tháng (bao gồm cả tiền nhà)
 • Khai giảng: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm
 • Yêu cầu nhập học: Điểm TOEFL 550 trở lên

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học