Du học Châu Úc Du học Úc

Đại học Quốc gia Australia – trọng điểm đào tạo Úc

Đại học Quốc gia Australia (ANU) là một trong những trường trọng điểm đào tạo những chuyên gia, những nhà quản lý xuất sắc trên mọi lĩnh vực. Đây cũng là trường Đại học duy nhất của Úc được thành lập bởi Đạo luật Nghị viện liên bang năm 1946.

Đại học Quốc gia ANU – Bạn biết những gì?

Trường ĐH Quốc Gia Australia (ANU) tọa lạc tại thủ đô Canberra là trường có lịch sử lâu đời được thành lập bởi quyết định của chính phủ vào năm 1946 nhằm xây dựng kiến trúc thượng tầng tri thức cho quốc gia.

Đại học Quốc gia Australia (ANU)

Khuôn viên Đại học Quốc gia Australia (ANU) 

Nhiệm vụ hàng đầu của trường là nâng cao sự hiểu biết và trình độ của mọi công dân nhằm đưa ANU trở thành một trong những trường hàng đầu của thế giới.

Học viện chính của trường nằm tại thủ đô Canberra với diện tích 145 héc-ta bao gồm ký túc xá, phòng thí nghiệm, giảng đường… Thư viện của trường với hơn 2 triệu đầu sách giúp sinh viên (SV) có thể tiếp cận với nguồn tài nguyên kiến thức dồi dào từ nguồn tư liệu phong phú. Học xá chính như một thị trấn thu nhỏ, cung cấp cho các bạn trẻ rất nhiều dịch vụ như: y tế, phòng tập thể dục, quán café, nhà hàng, phòng trưng bày thể thao, hiệu sách,…

Đại học Quốc gia Australia (ANU)

Khu học xá sang trọng của Đại học Quốc gia Australia (ANU) 

Với những uy tín và  thành tựu đạt được trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo cho sinh viên, ANU vinh dự là thành viên trong nhóm 8 trường Đại học danh tiếng nhất của Úc. Hàng năm có rất nhiều sinh viên bản địa và quốc tế  theo học tại ANU, hiện nay nhà trường có khoảng 4000 sinh viên quốc tế trên tổng số 15.000 sinh viên của trường. Với môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại, trường luôn được đánh giá là một  trong 20 đại học hàng đầu thế giới.

Học gì ở Đại học Quốc gia Australia?

Với nhiều chương trình đào tạo, sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn thể chọn cho mình như: Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học, Nghiên Cứu Châu Á & Thái Bình Dương, Khoa Học Máy Tính & Cơ Khí, Nghệ Thuật & Khoa Học Xã Hội….

Điều kiện đầu vào: học sinh Việt Nam tốt nghiệp trung học phổ thông với học lực giỏi trở lên, có IELTS từ 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Đại học Quốc gia Australia (ANU)

Con đường bước chân vào Đại học Quốc gia Úc

ANU College nằm trong học xá của Đại học Quốc gia Australia nên SV có thể thừa hưởng cơ sở vật chất hiện đại cũng như trang thiết bị được đầu tư tại trường. Năm 2014, Study Group kết hợp với ANU College giới thiệu với các bạn SV quốc tế chương trình Dự bị Đại học (Foudation Studies) để chuyển tiếp vào năm nhất của Đại học ANU.

Các chuyên ngành đào tạo phổ biến hiện nay như: Nghệ thuật và Khoa học xã hội Châu Á và Thái Bình Dương, Kinh doanh và Kinh tế, Kỹ thuật và  Khoa học máy tính, Luật và Khoa học.

 

Để được tư vấn du học vui lòng xin liên hệ!

————————————————————————————————————————————————-

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033