Du học Úc

Đại học Macquarie – Đại học đa ngành hàng đầu nước Úc

Được biết tới như trường Đại học đa ngành hàng đầu của Úc, xếp hạng 68 trong số 100 trường Đại học hàng đầu thế giới, Đại học Macquarie là ngôi trường trong mơ của học sinh quốc tế khi du học Úc.

1. Đại học Macquarie

Nằm ở ngoại ô của North Ryde trên diện tích 135 ha, Đại học Macquarie gây ấn tượng mạnh bởi những công trình điêu khắc trong công viên, dãy sân Golf hoành tráng, 2 khách sạn và nhiều bảo tàng văn hóa, khoa học, lịch sử. Khu nhà của Đại học Macquarie cũng tạo được sự chú ý bởi khu nghiên cứu nổi tiếng.

Đại học Macquarie

Đại học Macquarie – Đại học đa ngành hàng đầu nước Úc

Tuy nhiên thứ khiến Đại học Macquarie trở thành một trong những trường hàng đầu Úc phải kể đến chất lượng đào tạo của ngôi trường này. Đại học Macquarie là một trong 200 Đại học hàng đầu thế giới, có mối quan hệ mật thiết trên trường quốc tế với giới công nghệ. Các sinh viên tốt nghiệp đã gặt hái thành công rực rỡ. Tiện ích dịch vụ và chất lượng giáo dục của trường luôn làm sinh viên hài lòng.

Trường có hệ thống giáo dục công phu và hiện đại hàng đầu ở mức tầm cỡ thế giới của Úc từ năm 1967. Với hơn 29.000 sinh viên ghi danh suốt năm 2003, 5.944 sinh viên quốc tế từ hơn 87 quốc gia đang học tại Úc và 1.026 sinh viên đang học tại nước ngoài; Macquarie là đại học có thể tự hào về thành tựu học thuật nổi bật và nghiên cứu chất lượng cao của mình.

Được biết tới như trường Đại học đa ngành hàng đầu của Úc, xếp hạng 68 trong số 100 trường Đại học hàng đầu thế giới, Đại học Macquarie là ngôi trường trong mơ của học sinh quốc tế khi du học Úc.

Bên cạnh đó, trường có khu học xá riêng biệt dành cho ngành kỹ thuật, nghiên cứu những dự án của các tập đoàn đa quốc gia như Siemen và Nortel. Những nghiên cứu vượt bậc trong nhiều lĩnh vực như: Quản lý, Giáo dục, Sinh học, Khoa học xã hội và Nhân văn, Khoa học tự nhiên, Kinh tế, Thương mại, Laser trị liệu pháp, Toán học, Lịch sử cổ đại, Tâm lý học, Ngôn ngữ học và Giáo dục… thay cho lời khẳng định về chất lượng của ngôi trường danh tiếng này. Đặc biệt các chương trình Master of Finance và MBA được công nhận là những chương trình tốt nhất của châu Á – Thái Bình Dương. Sinh viên tốt nghiệp luôn được đánh giá là có mức lương khởi điểm cao nhất.

2. Chương trình đào tạo

Trường cung cấp các khóa học Đại học và sau Đại học với các ngành:

 • Kế toán, Kinh doanh & Quản lý
 • Quản lý môi trường
 • Thống kê – Tài chính
 • Ứng dụng Công nghệ thông tin
 • Kinh tế – Thống kê
 • Hệ thống thông tin
 • Khoa học chỉnh hình
 • Giao tế công cộng
 • Công nghệ sinh học
 • Luật, Truyền thông và Văn hóa
 • Chăm sóc trẻ
 • Ngôn ngữ học – Tâm lý học
 • Ai Cập học – Địa chất học
 • Dịch thuật – Phiên dịch

3. Văn bằng tốt nghiệp

Đại học Macquarie có trên 200 chương trình cấp bằng dành cho sinh viên quốc tế ở cấp chưa tốt nghiệp Đại học, Sau Đại học và nghiên cứu. Bao gồm:

– Bằng Cử nhân

– Bằng Thạc sỹ

– Chứng chỉ và Văn bằng (Diploma) Sau Đại học

– Thạc sỹ (Master of Philosophy)

– Tiến sỹ (Doctor of Philosophy) (PhD)

4. Thời gian nhập học

– Một năm trường có 2 kỳ nhập học vào tháng 3 và tháng 7 hàng năm.

– Có thể rút ngắn thời gian học tập với chương trình giảng dạy rút ngắn ( fast track)

5. Cư trú khi du học Đại học Macquarie

Khu học xá đại học Macquarie

Khu học xá đại học Macquarie

Đại học Macquarie có rất nhiều lựa chọn về nhà ở lâu dài hoặc tạm thời dành cho các sinh viên quốc tế.

Có hơn 400 chỗ ở cho sinh viên tùy chọn cả bên trong lẫn bên ngoài khuôn viên trường, 5 nhà ở tự túc có phòng ngủ. Ngoài ra còn có các căn hộ tự túc khác gần trường Đại học.

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055