Du học Phần Lan

Đại học Khoa học ứng dụng Arcada – trường Đại học hàng đầu Phần Lan

Mang tầm vóc quốc tế Phần Lan – Thụy Điển, Đại học Khoa học ứng dụng Arcada được thành lập và duy trì bởi Quỹ Arcada Stiftelsen. Chính vì vậy, trường chủ yếu tập trung vào xây dựng môi trường giáo dục quốc tế, áp dụng vào thực tiễn công việc. Mặc dù mới thành lập vào năm 1996 nhưng Đại học khoa học ứng dụng Arcada đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong công tác giáo dục.

Đại học Khoa học ứng dụng Arcada - trường Đại học hàng đầu Phần Lan

Đại học Khoa học ứng dụng Arcada – trường Đại học hàng đầu Phần Lan

Hiện Đại học khoa học ứng dụng Arcada có 2900 sinh viên đến từ 40 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới theo học. Trong đó, 97% sinh viên sau khi tốt nghiệp Arcada UAS đều tìm được việc làm thích hợp.

1. Vì sao nên theo học tại Đại học Khoa học ứng dụng Arcada?

Để lý giải cho sức hấp dẫn của Đại học Khoa học ứng dụng Arcada, Tư vấn du học New Ocean xin được liệt kê những ưu điểm vượt trội của ngôi trường danh tiếng này:

  • Luôn đề cao tính thực tiễn trong phương pháp dạy học
  • Cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc học và nghiên cứu của sinh viên được đầu tư vô cùng hiện đại
  • Tại Đại học Khoa học ứng dụng Arcada sinh viên cũng được khuyến khích sáng tạo, tìm ra những phương án giải quyết đột phá và hiệu quả.
  • Các ý tưởng kinh doanh sáng tạo của sinh viên đều được trường ghi nhận và tạo điều kiện nếu được đánh giá có tính khả thi
  • Trường có các chương trình thực tập và học trao đổi hàng năm cho các sinh viên với chi phí hỗ trợ hấp dẫn
  • Mạng lưới liên kết sâu và rộng của trường ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bạn có muốn theo học tại ngôi trường danh tiếng ấy khi du học Phần Lan?

2. Sinh viên quốc tế có những thuận lợi gì khi theo học tại Arcada?

Chiếm hơn 10% tổng số sinh viên của trường nên Đại học Khoa học ứng dụng Arcada cũng có những ưu đãi riêng cho sinh viên quốc tế. Hằng năm, trường đón nhận thêm các sinh viên từ các trường đối tác sang trao đổi từ 1-2 học kỳ. Arcada UAS hiện đang giảng dạy 16 chuyên ngành bậc Cử nhận trong đó có 4 chuyên ngành được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho cả sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Cụ thể:

  • Thương mại Quốc Tế
  • Điều dưỡng (3.5 năm)
  • Công nghệ ép dẻo (4 năm)

Bên cạnh đó còn có chương trình đào tạo thạc sỹ chuyên ngành (1,5 năm) :

Một trong các ngành học được học sinh quốc tế quan tâm nhất là ngành Thương mại quốc tế. Chẳng những được cung cấp những kiến thức chuyên sâu mà trường còn trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết cho công việc khác như: IT, kỹ năng thuyết trình, làm việc theo nhóm…

Thương mại quốc tế là ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm

Thương mại quốc tế – ngành học được quan tâm nhất tại Đại học Khoa học ứng dụng Arcada

Cách sử dụng các chương trình và hệ thống tính toán, thiết kế tiên tiến giúp bạn tạo ra thế mạnh nhất định trong quá trình tìm việc. Đặc biệt, hơn 50% sinh viên theo học chuyên ngành này ko phải là sinh viên bản địa, do đó, khả năng làm việc trong môi trường quốc tế và trình độ ngôn ngữ của bạn đều được nâng cao.

Tuy nhiên để có thể được học tập và trải nghiệm cuộc sống thú vị ở trường đại học Khoa học ứng dụng Arcada, bạn cần chuẩn bị bằng IELTS 6.0 trở lên cho đợt hồ sơ nhập học tiếp theo ngay từ bây giờ nhé!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học