Du học Hà Lan

Đại học Công nghệ Eindhoven – cơ sở đào tạo kỹ thuật tốt nhất Hà Lan

Đại học Công nghệ Eindhoven là trường quốc tế dẫn đầu về khoa học, công nghệ và kỹ thuật. Với định hướng nghiên cứu và thiết kế cho các trường đại học kỹ thuật quốc tế, Đại học Công nghệ Eindhoven đem đến các chương trình giáo dục và nghiên cứu tuyệt vời, những tiến bộ trong khoa học kỹ thuật và sự phát triển tiên tiến của khoa học kỹ thuật.

Bạn muốn theo học ngành khoa học kỹ thuật khi du học Hà Lan? Vậy thì Đại học Công nghệ Eindhoven chính là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Đại học Công nghệ Eindhoven
Đại học Công nghệ Eindhoven – ngôi trường đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất Hà Lan

1. Khái quát về Đại học Công nghệ Eindhoven

Với chất lượng đào tạo đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, môi trường học tập năng động kết hợp thực tiễn như chương trình start-up giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc và phát triển ý tưởng kinh doanh. Trường Đại học Công nghệ Eindhoven đứng vị trí quan trọng trong nền khoa học công nghệ và kỹ thuật trên thế giới, đóng góp cho sự phát triển các lĩnh vực khác trong cuộc sống. Cụ thể:

Đại học Công nghệ Eindhoven xếp hạng thứ 114 trong bảng xếp hạng các ngôi trường Đại học tốt nhất tại Hà Lan. Và được đánh giá là ngôi trường chuyên về kỹ thuật tốt nhất tại Hà Lan.

Đại học Công nghệ Eindhoven chuyên thực hiện các cuộc nghiên cứu về khoa học công nghệ cấp, mang lại giá trị cuộc sống. Đây là điểm sáng đào tạo nên những kĩ sư có kiến thức về khoa học cao, sâu và rộng.

Sinh viên được trường đào tạo về mặt kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất và trải nghiệm thực tế qua những nghiên cứu thuộc các lĩnh vực chuyên sâu như:

  • Khoa học xã hội: những nghiên cứu và chương trình giảng dạy tập trung vào năng lượng, y tế, di động thông minh để mang đến những giá trị và giải quyết những vẫn đề xã hội, tạo được sự thuận tiện và phát triển.
  • Khoa học công nghiệp: Phát triển những công nghệ mới nhất dành cho công nghiệp để tăng năng suất và tạo sản phẩm mới.
  • Khoa học khoa học: Đưa ra những công nghệ mới nhất để phục vụ cho việc nghiên cứu và đổi mới về giáo dục.

2. Chương trình đào tạo của Đại học Công nghệ Eindhoven

Đại học Công nghệ Eindhoven chuyên về các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, các chuyên ngành của trường tập trung và xoay quanh nghiên cứu về lĩnh vực kỹ thuật.

Cụ thể chuyên ngành đào tạo tại trường bao gồm: Điện, Y sinh, Hóa học, Vật lý ứng dụng, toán học ứng dụng, cơ khí, thiết kế công nghệ, Khoa học máy tính, công nghệ thông tin, hệ thống nhúng, kỹ thuật và quản lý công trình…

Trường Đại học Công nghệ Eindhoven đào tạo các chương trình bao gồm hệ cử nhân, đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ và sau đại học. Bên cạnh đó là các chương trình trao đổi sinh viên như khoa học không biên giới hay chương trình Erasmus+.

3. Điều kiện nhập học

Yêu cầu đầu vào đối với sinh viên theo học tại Đại học Công nghệ Eindhoven khi du học Hà Lan như sau:

– Tốt nghiệp PTTH và có bảng điểm cấp 3 đạt khá giỏi.

– Học bạ và bảng điểm đạt loại khá trở lên

– Trình độ tiếng Anh: IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL từ 90 trở lên

4. Chi phí học tập

Chi phí học tập tại Đại học Công nghệ Eindhoven gồm học phí, chi phí sinh hoạt căn bản và những chi phí hồ sơ cần thiết cho việc học tập

– Học phí: Đại học: 8,26 euro, Thạc sĩ: 12,916 euro

– Chi phí sinh hoạt: 10,000 euro

– Chi phí visa và giấy phép cư trú: 600 euro

Lưu ý: Những khoản chi phí trên chỉ mang tính tham khảo. Chi phí học tập sẽ thay đổi theo từng thời điểm bạn đăng ký nhập học.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học