Du học Châu Á

Công Ty Tư Vấn Du Học NEW OCEAN là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, khi muốn tìm hiểu về cơ hội du học chúng ta chỉ cần vào website google và gõ cụm từ mình cần tìm như : “Du học Anh”, “Du học Úc”, “Du học Mỹ”,”Du học New Zealand”,”Du học Singapore”… khi đó kết quả tìm kiếm sẽ là rất nhiều thông tin đếm từ các website tin tức hay website của các tổ chức tư vấn du học.

Ngoài ra còn có thêm rất nhiều nguồn thông tin từ báo chí, hội thảo, triễn lãm du học và những tài liệu được phát ngay trong trường học. Với một núi thông tin như thế chắc chắn rằng các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh đều cảm thấy rất khó khăn khi quyết định chọn ra một công ty uy tín để tư vấn và làm hồ sơ xin visa du học cho con em mình.
tu van du hoc
Du học là một sản phẩm giáo dục cao cấp về mặt giá trị tri thức cũng như tinh thần. Chỉ cần sai một li có lẽ tương lai của các em học sinh sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Vì vậy xã hội luôn đánh giá cao những tổ chức tư vấn du học làm việc theo cái tâm là chính và tiếp đến mới là lợi nhuận.

tu van du hoc
Có thể nói du học và công việc chuẩn bị hồ sơ quả vẫn là một công việc không hề đơn giản, tốn kém công sức, thời gian đi lại. Thông thường mỗi sinh viên phải mất 4-6 tháng mới có cơ hội may mắn hoàn thành thủ tục du học tại một nước. Để tăng tỉ lệ xin Visa thành công các phụ huynh thường nghĩ đến một sự lựa chọn là sử dụng dịch vụ tư vấn du học của một tổ chức tư vấn chuyên nghiệp và uy tín.

Tại sao bạn nên chọn NEWOCEAN?

 • NEW OCEAN mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về các khóa học và trường học tại nhiều nước hơn bất kỳ tổ chức nào khác.
 • NEW OCEAN tư vấn du học cho nhiều bậc học khác nhau bao gồm: Đại học, Cao đẳng nghề, các trường tại nhiều nước và các khóa học Anh ngữ, Phổ thông trung học…
 • Dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, năng động, uy tín và cởi mở
 • Cơ sở khang trang, đội ngũ chuyên viên tư vấn đông đảo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.
 • Tư vấn có trách nhiệm và cả khi bạn ở các nước, chúng tôi có mạng lưới dịch vụ hỗ trợ cho bạn.
 • Sắp xếp chỗ ăn, ở, người đón tại sân bay. Sắp xếp người giám hộ cho học sinh dưới 18 tuổi.
 • Hỗ trợ học sinh tạo cơ hội làm thêm ngoài giờ học: 20h/ tuần
 • Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn sắp xếp hồ sơ, hoàn chỉnh trình xin visa đáp ứng yêu cầu của mỗi đại sứ quán một cách nhanh và hiệu quả nhất.
 • Hỗ trợ dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh bộ hồ sơ của bạn 100 % ( Miễn phí dịch thuật hồ sơ).
 • Bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ để trả lời các câu hỏi của Đại sứ quán khi phỏng vấn
 • Hàng năm NEW OCEAN tổ chức nhiều buổi triển lãm du học lớn nhất với sự tham gia đông đảo của các trường tại nhiều nước.
 • NEW OCEAN tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các khóa học tại các trường đại học, cao đẳng và trường học tại nhiều nước.
 • NEW OCEAN gửi sinh viên đến Nhiều nước du học nhiều hơn bất kỳ tổ chức nào khác.
 • Các bâc phụ huynh và gia đinh thường xuyên được cung cấp kết quả học tập của con mình sau từng kỳ học từ NEW OCEAN

Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động tư vấn du học quốc tế Công ty du học quốc tế NEW OCEAN đã có những bước tiến vượt bậc và trở thành một trong những công ty du học uy tín nhất được đông đảo phụ huynh và các em học sinh đặt trọn niềm tin. Trong suốt khoảng thời gian đã qua đã có hàng trăm khách hàng từ khắp các tỉnh thành tin tưởng và tìm đến với chúng tôi và cũng từng đó học sinh đã được toại nguyện ước mơ đi du học của mình khi có tấm Visa trong tay. Những thành công mà New Ocean có được có phần rất lớn vào sự hợp tác, quan tâm của quý khách hàng. Với phương châm đem lại cho khách hàng dịch vụ du học tư vấn tốt nhất, hàng đầu ở Việt Nam và để đáp ứng mong mỏi của quý vị phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi luôn luôn nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, ngày càng hoàn thiện các dịch vụ của mình để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.

Đến với NEW OCEAN chúng tôi cam kêt với các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ nhận được những dịch vụ tư vấn hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi và bạn sẽ hiểu tại sao NEW OCEAN là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế.

Hãy ghé thăm website www.newocean.edu.vn và các websites khác của chúng tôi để tìm các thông tin về du học các nước, các trường, thủ tục,…và tất cả những gì cần thiết trước khi liên lạc với Văn phòng NEW OCEAN 37  ngõ 121 Thái Hà, Hà Nội qua điện thoại, email, hoặc gặp gỡ trực tiếp chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tại văn phòng NEW OCEAN. Bạn sẽ có ngay tất cả các thông tin đầy đủ, chính xác về thủ tục du học các nước hoàn toàn “miễn phí”. NEW OCEAN sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục nhập học và xin visa du học trong thời gian sớm nhất chấp cánh ước mơ vươn tới tầm cao của tri thức nhân loại.

Mọi thắc mắc về du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại: (04) 35378311;  Fax: (04) 62754347
Hotline: 0982.034.885 – Ms.Lan or 0986.842.885 – Ms.Ly
Website: www.newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn
Email: info@tandaiduong.com.vn


Đăng bình luận