Du học Châu Á

Cơ hội nhận học bổng Đại học Bocconi khi du học Ý

Trường Đại học Bocconi – Milano thành lập năm 1902 là trường Đại học đầu tiên ở nước Ý tổ chức khóa học Đại học chuyên ngành kinh tế. Bocconi – Milano  ngày càng thể hiện vai trò là một trường Đại học có chất lượng, luôn đổi mới, tự chủ trong bối cảnh thay đổi toàn cầu.

Bạn có muốn nhận học bổng từ Đại học Bocconi khi du học Ý?

1. Đôi nét về Đại học Bocconi

Đại học Bocconi
Đại học Bocconi – Đại học tư thục tại Ý

Đại học Bocconi là một trường đại học tư thục ở trung tâm Milano, Ý, bên cạnh Parco Ravizza. Đại học Bocconi được biết đến bởi các chương trình giáo dục đại học, sau đại học cùng một loạt các chương trình văn bằng kép trong các lĩnh vực khác như: kinh tế, quản lý, tài chính và pháp luật.

Đại học Bocconi luôn có tên trong top đầu tại bảng xếp hạng đánh giá chất lượng giảng toàn cầu với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Trong hệ thống các trường thuộc Đại học Bocconi, SDA Bocconi được biết đến là trường kinh doanh cung cấp các chương trình đào tạo về quản trị Kinh doanh và điều hành chương trình MBA. Thậm chí, chương trình đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh chương trình của nó đã được xếp hạng 28 trên thế giới theo xếp hạng của Financial Times’ Global MBA Rankings 2011 và xếp hạng 18 bởi Businessweek’s Top Global SchoolsBusinessweek’s Top Global Schools.

Trường Đại học  Bocconi – Milano với hệ thống chương trình giáo dục căn bản tập trung vào hai trọng tâm chính là đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế, ngoài ra còn đóng góp vai trò trong quá trình phát triển hội nhập văn hóa toàn cầu. Trường lấy mục tiêu đào tạo thế hệ trẻ, những người sáng tạo, hiểu biết, năng động, có tầm nhìn và khả năng giải quyết khó khăn.

2. Học bổng Đại học Bocconi

Trong năm 2016, Đại học Bocconi có các chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên theo học tại trường như sau:

  • Ngành học: Chương trình cử nhân, chương trình Luật hoặc chương trình Thạc sĩ khoa học
  • Bậc học: Cử nhân/ Thạc sĩ
  • Quốc gia: Milan, Ý
  • Đơn vị cấp học bổng: Đại học Bocconi tại Milan, Ý
  • Đối tượng: Sinh viên quốc tế
  • Số lượng học bổng: Không hạn chế
  • Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí. Trong đó:
  • Chương trình cử nhân: 11,000 €/năm cho tối đa 3 năm học
  • Chương trình Luật: €11,000/năm cho tối đa là 2 năm
  • Chương trình Thạc sĩ khoa học: €12,000/năm cho tối đa là 2 năm

3. Điều kiện để nhận học bổng từ Đại học Bocconi

Học bổng Đại học Bocconi
Học bổng Đại học Bocconi

– Nộp đơn cho năm đầu tiên của chương trình Cử nhân Bocconi, tích hợp thạc sĩ chuyên ngành Chương trình Luật (Integrated Masters of Arts in Law Program) hoặc Thạc sĩ của chương trình Khoa học cho các buổi tuyển sinh cụ thể.

– Không là công dân thường trú Ý hoặc là công dân của Ý cũng như đã đạt được một bằng tốt nghiệp Trung học tại Ý hoặc Bằng Đại học tại Ý hoặc ở nước ngoài tương đương.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ tháng 01- 07/2016

Chương trình học bắt đầu vào tháng 9 năm 2016

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học