Du học Châu Á

CƠ HỘI ĐẠT VISA DU HỌC HÀ LAN LÊN TỚI GẦN 100%

Không khó để nhận ra hiện nay khá nhiều quốc gia đang dần thắt chặt chính sách xét duyệt visa du học. Chính vì vậy, visa du học càng trở thành vấn đề được quan tâm nhiều hơn cả với những ai quan tâm đến vấn đề tiếp tục theo học tại nước ngoài. Hiểu được điều đó, Tư vấn du học New Ocean đem đến cho bạn một “giải pháp” mới với cơ hội nhận visa du học Hà Lan lên đến 100%.

CƠ HỘI ĐẠT VISA DU HỌC HÀ LAN LÊN TỚI GẦN 100%

 

1/ Cơ hội đạt visa du học Hà Lan lên tới gần 100%

Trải qua quá trình trao đổi và thỏa thuận trong tháng 4 vừa qua, Công ty Tư vấn Du học New Ocean và trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen đã đi tới thống nhất về chính sách hỗ trợ xin visa du học Hà Lan cho sinh viên khi gửi hồ sơ vào trường. Thông qua đó, nếu sinh viên apply đơn theo hình thức này cơ hội nhận visa du học Hà Lan sẽ lên đến 100%. Đây là một trong những đảm bảo vô cùng tuyệt vời từ phía nhà trường cũng như là cơ hội hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên vẫn ấp ủ trong mình giấc mơ du học Hà Lan.

Không những vậy, chỉ với 311 triệu đồng chi phí ban đầu hầu hết những chi phí thiết yếu đã được giải quyết.

Đặc biệt, ưu đãi này hiện chỉ có duy nhất tại New Ocean đại diện tuyển sinh uy tín hàng đầu của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen. Vậy nên, dù lựa chọn bất cứ chương trình đào tạo nào của trường thì mọi quyền lợi của bạn khi tham gia chương trình sẽ đều được đảm bảo.

* Chương trình đào tạo của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen

  ĐẠI HỌC

( 4 năm)

THẠC SỸ

(1, 5 – 2 năm)

Ngành đào tạo thế mạnh Nghệ thuật và Thiết kế, Kỹ thuật Cảm biến ứng dụng, Kỹ thuật Dân sự, Âm nhạc, Truyền thông quốc tế, Quản lý Công trình, Quản lý cơ sở vật chất quốc tế, Kinh tế và Quản lý Quốc tế, Vật lý trị liệu, công tác xã hội, phát triển và thiết kế trò chơi, Kỹ thuật Tái tạo Năng lượng, Truyền thông Quốc tế, Quản trị kinh doanh, Truyền thông và Môi trường, Vẽ Mỹ thuật, Nghệ thuật phong cảnh,…
Yêu cầu nhập học – Tốt nghiệp THPT và đã học chương trình dự bị Đại học

– IELTS 6.0

– Tốt nghiệp ĐH

– IELTS 6.5 hoặc IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5 – khóa dự bị)

Học phí – Dự bị     : €4,090 – € 4, 500
– Cử nhân: €7,500
– Thạc sỹ :  €7,500 ~ €13,900
Chi phí khác Chi phí sinh hoạt: €700 – €900/ tháng

– Đăng kí nhà ở: €268 – €549

https://www.sshxl.nl/en/hanze-university-of-applied-sciences

2/ Ưu điểm chương trình

Không chỉ mang tới cơ hội đạt visa du học Hà Lan lên tới gần 100%, khi lựa chọn du học Hà Lan tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen qua New Ocean, các bạn còn có thể nhận được nhiều hấp dẫn khác như:

  • Hoàn tất mọi chi phí ban đầu chỉ với 311 triệu đồng.
  • Cơ hội nhận học bổng 100% học phí của chương trình thạc sĩ.
  • Có cơ hội ở lại Hà Lan tới 9 năm sau khi tốt nghiệp.
  • Miễn phí đón sân bay.
  • Chương trình học đa dạng với 3 ngôn ngữ Anh, Đức và Hà Lan.

Ngay lúc này, khi kỳ nghỉ hè đang tới gần và bạn chưa sẵn sàng cho một chuyến du học dài ngày thì có thể khám phá và thử sức mình với khóa học hè tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen. Biết đâu đó với trải nghiệm của khóa học hè bạn sẽ tìm cho mình nhiều cơ hội hấp dẫn hơn tại xứ sở hoa tuy líp này?!

Những ưu đãi và hỗ trợ xin visa đạt tỷ lệ tới gần 100% có thể thay đổi bất cứ lúc nào khi có sự điều chỉnh từ phía Chính phủ. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để thực hiện giấc mơ du học Hà Lan bấy lâu nay của mình.

Đăng ký du học

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044).

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016