Du học Châu Úc Du học New Zealand

Chuyển tiếp đại học tại Australia và New Zealand

Du hoc Newzealand – Trung học Taylors chuyên cung cấp các chương trình dự bị giúp học sinh vào các đại học tại Australia và New Zealand.

tu van du hoc

Chương trình đào tạo:

+ Tiếng Anh học thuật: dành cho các học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh nhập học cấp 3, dự bị đại học hoặc đại học.

+ Chương trình cấp 3 và dự bị đại học tại New Zealand, Taylors gồm các chương trình dự bị của các trường ĐH Auckland, ĐH công nghệ Auckland và ĐH Massey (cơ sở đào tạo tại Auckland, Bắc Auckland và Wellington).

+ Chương trình cấp 3 tại Australia gồm chương trình dự bị đại học vào các trường ĐH Sydney, ĐH Monash, ĐH Western Australia. (cơ sở đào tạo tại TP Sydney, Melbourne và Perth).

Sau khi học hết cấp 3 hoặc dự bị đại học, sinh viên học thẳng lên các trường đại học, mà không cần qua bất cứ kỳ thi nào.

Trường cấp học bổng hữu nghị trị giá 3.500 AUD một năm dành cho chương trình THPT lớp 10, 11 và 12 và học bổng lên tới 50% học phí (năm thứ nhất) chương trình THPT hoặc dự bị ĐH. Học bổng dành cho học sinh có học lực giỏi 2 năm học vừa qua, điểm trung bình cả năm trên 8 (không có môn nào dưới 8). Ngoài ra, học sinh cần thể hiện sự năng động, trưởng thành, sáng tạo và khả năng lãnh đạo, am hiểu về trường và các khóa học và vượt qua cuộc phỏng vấn với đại diện nhà trường.

Thành lập năm 1920, Taylors College là đơn vị đào tạo sinh viên quốc tế hàng đầu tại Australia và New Zealand. Trường có 4 cơ sở lớn tại các thành phố Sydney, Perth (Australia) và Auckland (New Zealand). Học sinh trung học sau khi tốt nghiệp tại Taylors College sẽ được nhận bằng có giá trị quốc tế. Học sinh đã có anh chị em học tập tại Taylors College sẽ được giảm 10% học phí.

Công ty tư vấn du học Hàn Lâm Viện hỗ trợ học sinh các thủ tục hành chính trong các việc xin học, xin visa du học, Hỗ trợ học sinh vay tiền ngân hàng cho du học- theo đúng quy định của luật pháp Việt Nam và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311, Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Website: www_newocean.edu.vn

www.tuvanduhoc.org.vn

Posted by: Tuvanduhoc.org.vn

Đăng bình luận