Du học Châu Á

Chúc mừng Nguyễn Quang Huy nhận visa du học Singapore

Hoàn thành xong chương trình học tại Việt Nam, Bùi Quang Huy nhanh chóng nhận ra niềm đam mê bất tận và khao khát được nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin. Nỗ lực hết mình để giành được ước mơ chính là bí quyết giúp Quang Huy có thể chinh phục tấm visa du học Singapore thành công.

Nguyễn Quang Huy trong ngày nhận visa du học Singapore

Nguyễn Quang Huy trong ngày nhận visa du học Singapore

Cũng như bao chàng trai cùng lứa 1992 khác, Quang Huy bị sức hấp dẫn to lớn của internet lôi cuốn và hạ gục. Mong muốn hiểu được nguyên lý vận hành của “tảng băng chìm” trong công nghệ phần mềm máy tính đã khiến Quang Huy nung nấu ý định tìm hiểu chuyên sâu về  ngành công nghệ thông tin. Nhận thấy tiềm năng và cơ hội ở Singapore, Quang Huy nhanh chóng vạch rõ hướng đi cho chính mình – du học Singapore. Tấm visa du học Singapore hôm nay cũng chính là kết quả cho những nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi ấy.

Chia sẻ với New Ocean về kế hoạch của mình, Quang Huy cho biết bạn sẽ bắt đầu việc học bằng khóa tiếng Anh dự bị. Sau đó bạn sẽ theo học khóa cao đẳng nâng cao và tiếp tục học lên cử nhân ngành CNTT tại TMC Academy – một trong những học viện đầu tiên của Singapore được trao chứng nhận Case Trust.

TMC Academy được thành lập năm 1981 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của công chúng. Trải qua thời gian dài xây dựng và phát triển, đến nay TMC Academy đã nhận được những thành tích đáng kể như: chứng nhận chất lượng ISO 9001:2000, chứng nhận về lớp học chất lượng SQC do hiệp hội tiêu dùng Singapore cấp… Trường cũng cung cấp hàng loạt chương từ cao đẳng đến sau đại học ứng cho các chuyên ngành đào tạo trong các lĩnh vực như: kế toán, nghệ thuật, kinh doanh, anh văn thương mại, quản trị du lịch khách sạn, truyền thông đại chúng và công nghệ thông tin,…

Không bộc lộ quá nhiều cảm xúc nhưng nhìn sự thận trọng của Huy khi nhận tấm visa du học chúng tôi biết trong lòng chàng trai mạnh mẽ ấy là niềm vui và hạnh phúc thực sự.

Và chúng tôi cũng biết, phía trước đó còn có rất nhiều khó khăn nhưng chúng tôi cũng đủ thông minh để hiểu rằng đam mê chính là ngọn lửa sáng nhất giúp Huy vươn tới thành công. Tư vấn du học New Ocean cũng tin rằng tấm visa du học Singapore chính là ngọn lửa soi sáng giúp ước mơ công nghệ thông tin của Quang Huy sớm thành hiện thực.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học