Du học Châu Á

Chúc mừng Bùi Thị Vân Anh nhận visa du học Úc

Nuôi trong mình giấc mơ du học từ sớm, Bùi Thị Vân Anh không ngừng cố gắng để hiện thực hóa giấc mơ ấy. Tấm visa du học Úc hôm nay không đơn thuần chỉ là tấm vé thông hành tới giấc mơ du học Úc mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực hết mình của cô gái nhỏ ấy.

Cùng Tư vấn du học New Ocean làm quen với Bùi Thị Vân Anh – chủ nhân tấm visa du học Úc bạn nhé.

Bùi Thị Vân Anh nhận visa du học Úc

Vẻ mặt rạng ngời của Bùi Thị Vân Anh khi nhận visa du học Úc

Bị mê hoặc bởi cảnh thiên nhiên phóng khoáng, nét đặc biệt trong văn hóa Úc cùng những thành tích vượt trội trong giáo dục đã khiến Vân Anh quyết định Úc là điểm dừng chân trên chặng đường du học của mình. Vân Anh đã luôn cố gắng cải thiện thành tích học tập vì bạn biết rằng, đây chính là con đường để thực hiện ước mơ du học sớm nhất.

Sang Úc, Vân Anh sẽ học khóa học cử nhân và kinh doanh chuyên ngành thương mại tài chính, kinh tế tại Đại học Nam Úc. Một ngôi trường uy tín với cộng đồng sinh viên quốc tế lớn.

Được thành lập từ năm 1991, Đại học Nam Úc hiện có 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu với đội  ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt huyết. Trường được đánh giá là đại học tiên tiến với xếp hạng 11 trên 41 trường đại học hàng đầu nước Úc.

Sau khi tốt nghiệp tại trường, sinh viên du học Úc không chỉ nhận được những tấm bằng danh giá mà họ còn được học hỏi những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế để đáp ứng yêu cầu của công việc. Trường hiện thu hút khoảng hơn 34.000 sinh viên với gần 1/3 là sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Con đường đến với tri thức sẽ chẳng bao giờ là dễ dàng nếu không có sự quyết tâm và cố gắng. Với cô gái trẻ sinh năm 1997 này, New Ocean hoàn toàn tin tưởng bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn bởi nghị lực và lòng ham học hỏi. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ Vân Anh trên chặng đường du học phía trước. Chúc Vân Anh sẽ học tập thật tốt và sớm thành công trong tương lai!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học