Du học Úc

Trường Top, ngành thiếu nhân lực – bí kíp vàng khi du học Úc

Nếu bạn mong muốn được định cư tại Úc sau khi kết thúc chương trình học, chọn trường top và ngành thiếu nhân lực chính là bí kíp vàng khi du học Úc.

Du học Úc
Chọn trường top, ngành thiếu nhân lực là bí kíp vàng khi du học Úc

Sau khi quyết định du học thì việc lựa chọn trường học là yếu tố quan trọng tiếp theo. Đặc biệt với hàng trăm trường đào tạo từ Chứng chỉ, Cao đẳng đến bậc Đại học và Thạc sĩ, quý phụ huynh và học sinh sẽ khiến những ai muốn du học Úc trở nên cực kỳ bối rối. Bí quyết giúp du học Úc thành công chính là hãy tìm hiểu kỹ những thông tin về trường phù hợp với năng lực học tập, khả năng tài chính của mình cũng như những ngành thiếu nhân lực.

Bí kíp vàng khi du học Úc – chọn trường Top

Nếu muốn theo học các ngành như: Kế toán, Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Kỹ sư… bạn có thể tham khảo danh sách các trường có chất lượng đào tạo hàng đầu như:

Ngành điều dưỡng tại Úc
Ngành điều dưỡng đang thiếu nhân lực trầm trọng tại Úc
  • Charles Sturt University: có cơ sở tại 2 thành phố lớn của Úc là Melbourne và Sydney, chuyên đào tạo bậc Đại học và Thạc sĩ ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Thương mại và Công nghệ thông tin. Học phí: 17.100 – 22.000 AUD/ năm.
  • James Cook University: có nhiều cơ sở nhưng du học sinh thường chọn học tại thành phố Brisbane, chuyên đào tạo bậc Đại học và Thạc sĩ ngành Kế toán, Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin. Học phí: 23.000 – 24.000 AUD/ năm.
  • University of Canberra: tọa lạc tại thành phố thủ đô Canberra, thành phố Melbourne và Sydney, chuyên đào tạo từ bậc Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ với tất cả các chuyên ngành Kế toán, Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Âm nhạc, Thiết kế truyền thông, Thiết kế đồ họa…. Học phí: 21.000 – 25.000 AUD/ năm.
  • Murdoch University: tọa lạc tại thành phố Perth, bang Tây Úc, chuyên đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Giáo dục, Môi trường… Học phí: 20.600 – 26.500 AUD/ năm.
  • Curtin University: tọa lạc tại thành phố Perth, là một trong những trường lâu đời nhất tại Tây Úc chuyên đào tạo các chuyên ngành như: Kế toán, Logistics và chuỗi cung ứng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin… Học phí: 27.000 – 32.000 AUD/ năm.

Du học Úc  hãy chọn ngành thiếu nhân lực

Nếu bạn mong muốn được định cư tại Úc sau khi kết thúc chương trình học, hãy tìm hiểu về những ngành nghề đang cần nhân lực tại Úc. Có tới hơn 40 ngành ngh đang thiếu nhân lực trầm trọng rất đáng để tham khảo nếu bạn du học Úc.

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn
Ngành quản trị nhà hàng khách sạn cũng cực hot ở Úc hiện nay

Ngoài 2 ngành mà du học sinh Việt Nam hay lựa chọn trong Danh sách các ngành đang thiếu nhân lực tại Úc là điều dưỡng và kế toán, thì ngành Nhà hàng khách sạn cũng mới nổi lên như một ngành học có tương lai cực kỳ tươi sáng ở Úc hiện nay. Nguyên nhân là do, nước Úc – một trong những “thiên đường du lịch” hàng đầu thế giới với tốc độ phát triển không ngừng của ngành du lịch và nhà hàng khách sạn chính là cơ hội vàng để học tập và làm việc lý tưởng cho các bạn sinh viên. Các bạn có thể tham khảo thông tin các trường tại Úc đào tạo tốt nhất về chuyên ngành này như: Le Cordon Bleu, ICMS, AAPOLY, James Cook University, William  Blue College of Hospitality Management…

Và hãy nhớ chính sách visa khi du học Úc

Visa du học Úc
Visa du học Úc

Như đã đề cập từ đầu, chính sách visa tại Úc có nhiều thay đổi theo hướng tích cực giúp sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng sẽ dễ dàng hơn khi xin visa đi du học. Những thay đổi này gồm có:

– Không cần nộp bằng IELTS

– Không cần chứng minh tài chính

– Được ở lại Úc làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp để lấy kinh nghiệm

– Được đi làm thêm 40 giờ/ 2 tuần để trang trải chi phí sinh hoạt.

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055