Du học Phần Lan

Chính sách tuyển sinh du học Phần Lan 2016

Phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nền giáo dục đứng thứ tư của thế giới (theo Universitas 21), ưu đãi 100% học phí, chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, visa du học dễ dàng… là những lý do khiến du học Phần Lan thu hút đến 12.000 sinh viên quốc tế theo học mỗi năm. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc du học Phần Lan dễ dàng..

Cùng Tư vấn du học New Ocean tìm hiểu về chính sách tuyển sinh du học Phần Lan 2016 bạn nhé!

Du học Phần Lan

Với những nỗ lực vì giáo dục, luôn mong muốn mang đến những khóa học chất lượng, đào tạo nên những thế hệ sinh viên tài năng với một tương lai sự nghiệp tươi sáng, Phần Lan đã được vinh danh trên bản đồ giáo dục thế giới. Theo bảng xếp hạng QS World University Ranking 2014 – 2015 thì xứ sở này hiện có 1 trường ĐH thuộc top 1% của thế giới. Đại học Helsinki và 8 trường thuộc top 4% toàn cầu bao gồm: Aalto, Lappeenranta, Công nghệ Tampere, Eastern Finland, Jyvaskyla, Oulu, Turku.

Để có thể hiện thực hóa giấc mơ du học Phần Lan bạn cần phải đạt trình độ anh ngữ nhất định và tham dự kỳ thi đầu vào do các trường tổ chức tại Việt Nam. Cơ hội không dành cho tất cả những thí sinh nộp hồ sơ do đó thí sinh muốn thành công phải chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức lẫn kỹ năng cần thiết cho bài thi. Chính vì vậy, để giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc hoàn tất hồ sơ xin học, tư vấn du học New Ocean xin gửi tới bạn những thông tin cần thiết sau đây:

– Điều kiện vào Đại học

  • Học sinh đang học lớp 12, đã tốt nghiệp PTTH hoặc đang học năm nhất năm 2 đại học
  • Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0 / TOEFL PBT 550/ TOEFL IBT 79-80.

– Chi phí theo học

Mặc dù bạn sẽ không phải chi trả học phí khi học tập tại Phần Lan, bạn vẫn phải trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày. Mức sinh hoạt phí trung bình cho một sinh viên theo học tại Phần Lan dao động từ 700 – 900 EUR/tháng. Số tiền này có sự chênh lệch dựa vào khu vực bạn chọn.

Tuy nhiên, do là sinh viên, bạn sẽ được giảm giá trong các nhà hàng, quán ăn, phương tiện công cộng,…. Bạn cũng có thể trang trải một phần chi phí sinh hoạt dựa vào các công việc bán thời gian.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học