Du học Úc

Cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles, Úc

Sở hữu mạng lưới giáo dục với hơn 30 trường cao đẳng trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương chuyên về thiết kế, truyền thông hình ảnh và thương mại,… đã giúp Cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles là điểm đến hấp dẫn khi du học Úc.

 1. Đôi nét về Cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles

Trường cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles là nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Sydney – Úc, New Zealand, Singapore… chuyên về thiết kế, truyền thông hình ảnh và thương mại.

Cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles

Cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles

Thành lập được hơn 30 năm và luôn duy trì tốc độ phát triển theo nhịp công nghiệp hiện đại, Raffles đem đến các khóa học xuất sắc và đào tạo ra những sinh viên thành công trong sự nghiệp sáng tạo.

Năm 2005, trường Raffles đã hình thành tập đoàn Raffles, đứng đầu Châu Á Thái Bình Dương về thiết kế sáng tạo và cung cấp các khóa đào tạo kinh doanh với mạng lưới hơn 30 trường cao đẳng trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm địa điểm tại Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và New Zealand.

Hiện có khoảng 700 sinh viên đang theo học ở Raffles tại Sydney, trong đó có hơn 60% sinh viên từ Úc, số còn lại đến từ khắp nơi trên thế giới.

2. Vì sao nên theo học tại Cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles?

Cơ sở chính của trường Cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, chỉ cách trạm xe lửa ở Bắc Sydney khoảng 200m.

Có nhiều đợt tuyển sinh trong năm: tháng 2, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 giúp bạn thuận lợi trong việc nhập học.

Với mạng lưới liên kết đa quốc gia, khi theo học tại Cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles bạn sẽ được hỗ trợ trong việc tìm việc sau ra trường bên cạnh bằng cấp được Chính phủ Úc công nhận.

Thậm chí, sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể đăng kí lên các bậc học cao hơn nếu muốn.

Có nhiều khóa học tiếng Anh giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc tiếp thu và nâng cao vốn tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên đào tạo sinh viên cho trường chính những người đang hoạt động trên thực tế trong ngành công nghiệp, vì vậy những kiến thức giảng dạy của họ đều rất thực tế và luôn cập nhật được những điều mới mẻ từ thực tế.

3. Các chương trình đào tạo tại Raffles (Úc)

Lễ tốt nghiệp tại Cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles

Lễ tốt nghiệp tại Cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles

Cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles đào tạo các chương trình trong những lĩnh vực như: thiết kế, truyền thông hình ảnh, thương mại và kế toán. Bằng cấp được cấp bao gồm từ các chứng chỉ đến bằng thạc sĩ.

4. Chi phí sinh hoạt

Bạn nên lập một ngân sách tối thiểu là $18.000/ năm cho chi phí sinh hoạt (không bao gồm học phí). Đây là số tiền yêu cầu của DIAC (Department of Immigration and Citizenship – bộ phận nhập cư và quốc tịch) để trang trải cơ bản cho ăn ở, thực phẩm và nhu cầu phương tiện.

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 098.424.0033 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055