Du học Châu Á

CANADA EXPRESS STUDY (CES) 2018 – VISA DU HỌC CANADA CỰC DỄ

Tin vô cùng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam là từ ngày 01/03/2016, Đại sứ quán Canada chính thức triển khai chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study (CES) nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada.

CANADA EXPRESS STUDY (CES) 2018 - VISA DU HỌC CANADA CỰC DỄ
(CANADA EXPRESS STUDY (CES) 2018 – VISA DU HỌC CANADA CỰC DỄ)

Được đánh giá là “bản sao nước Mỹ với nền chính trị ổn định”, Canada từ lâu đã là một quốc gia tuyệt vời thu hút hàng triệu sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Với nền giáo dục phát triển, xã hội an toàn, chất lượng cuộc sống cao và cơ hội làm việc, định cư sau khi tốt nghiệp rộng mở, Canada ngày càng thể hiện là một địa điểm lý tưởng hàng đầu cho du học sinh. Tuy nhiên, trong thời gian qua, việc xin Visa du học Canada, đặc biệt là vấn đề chứng minh năng lực/nguồn tài chính luôn là một vấn đề cản bước các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam đến với đất nước lá phong xinh đẹp này.

Tuy nhiên, khó khăn này hiện nay đã không còn nữa. Tin vô cùng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam là từ ngày 01/03/2016, Đại sứ quán Canada chính thức triển khai chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study (CES) nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada.

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

1/ Ưu điểm của chương trình Canada Express Study (CES)

Theo đó, sinh viên Việt Nam có thể xin visa du học Canada một cách dễ dàng với các ưu điểm của chương trình CES như sau:

  • Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực
  • Yêu cầu hồ sơ, thủ tục chứng minh tài chính đơn giản hơn
  • Thời gian xét duyệt Visa nhanh hơn (thậm chí có thể chỉ trong 2 ngày)

2/ Điều kiện tham gia chương trình Canada Express Study (CES)

Để tham gia vào chương trình CES và được xét visa ưu tiên, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ cần:

  • Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên của Bộ Quốc tịch và Di trú Canada (CICan).
  • Đóng học phí 1 năm cho trường và cung cấp bằng chứng của việc đóng học.
  • Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5.
  • Gửi 10,000 CAD vào tài khoản ngân hàng Scotiabank để chi trả chi phí sinh hoạt năm học đầu tiên tại Canada và có Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) của Scotiabank.
  • Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.
  • Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

Điều kiện tham gia chương trình Canada Express Study (CES)

Danh sách trường thuộc thành viên CICan

Mọi chi tiết về chương trình CES, bạn có thể liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học Canada thì đây chắc chắn là cơ hội tuyệt vời không thể bỏ lỡ. Hơn 200,000 sinh viên và các nhà nghiên cứu quốc tế hàng đầu đã chọn học tại Canada mỗi năm. Còn bạn thì sao?

Đăng ký du học