Du học Mỹ

Bước chân vào thế giới của St.John’s University

du-hoc-mi-dai-hoc-st-john
St.John University

Tư vấn du học Mĩ – Đó là một thế giới rộng mở, khoáng đạt và hoàn toàn khác lạ so với thế giới riêng của bạn. Hãy cùng tôi dạo qua nơi đó để chụp những bức hình đẹp nhất trong bộ sưu tập của mình – Thế giới của đại học St. John’s.

Đây là ngôi trường mang lại cho bạn các chương trình học đa dạng phù hợp với nhu cầu của bất kỳ sinh viên nào đến từ những thành phố, các quốc gia khác  nhau. Hãy cùng đến đây và khám phá các khóa học thú vị tại những khuôn viên đẹp mê hồn như quần đảo Galapagos. Nếu bạn còn chần chừ chưa biết học gì, chọn chương trình nào sát với nhu cầu và sở thích, văn phòng học tập quốc tế sẽ giúp bạn có được định hướng ngay từ ban đầu trước khi đưa ra quyết định quan trọng cho con đường học tập tương lai của mình.
Nếu bạn nghĩ rằng chỉ dừng chân tại nước Mỹ và tầm nhìn của bạn vẫn chỉ thu lại trong phạm vi của hợp chủng quốc Hoa Kỳ, nếu bạn muốn được “bay nhảy” sang nhiều bầu trời khác nữa thì hãy thử tham gia khám phá chương trình quốc tế của trường. Bạn sẽ có một danh sách những lựa chọn cho mình: Nếu bạn mong muốn trở thành sinh viên của trường nhưng lại muốn phóng tầm mắt sang những nền văn hóa khác, không còn gì lý tưởng hơn là tham gia khóa học tại cơ sở trường ở Rome, Italia. Mặt khác, nếu bạn làm việc trong suốt thời kì đi học và có ít thời gian để học tập, bạn có thể tham gia chương trình liên khóa mùa đông hoặc chương trình mùa hè. Dù chuyên ngành học tập của bạn tập trung vào lĩnh vực nào và trong khoảng thời gian bao lâu, một điều chắc chắn là bạn đều sẽ có một cuốn hồi ký đẹp tuyệt vời ở nơi đây bởi đó là nơi làm giàu tri thức cho bạn và mở ra cho bạn những chân trời mới lạ.
Các chương trình theo khóa học
Một điều thú vị khi học tại St.John’s là bạn có cơ hội được học tập tại những quốc gia khác trên thế giới. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ sang Mỹ mà còn được đặt chân lên những miền đất khác ngoài lãnh thổ của Mỹ để mở mang tầm mắt của mình. Bạn có thể đến với nước Ý, đến Pháp hay chỉ ở Mỹ thôi. Dù ở nơi nào, bạn cũng sẽ được từ từ tận hưởng những điều thú vị, ngạc nhiên.
Các chương trình mùa hè
Chương trình mùa hè hướng tới các đối tượng muốn được giao lưu văn hóa và học hỏi kiến thức, trau dồi kĩ năng trong một khoảng thời gian xác định giữa các khóa học. Đến với chương trình này, bạn có cơ hội được đặt chân tới những đất nước văn mình trên thế giới như Argentina, Bermuda, Brazil, Pháp, Tây Ban Nha và một số quốc gia khác nữa.
Chương trình mùa đông
Đây cũng là một chương trình hấp dẫn được thiết kế theo ý tưởng của các thành viên trong trường nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế và tiếp thu thêm những kinh nghiệm trong khuôn khổ nhất định. Điểm dừng chân cho chương trình này là quần đảo Galapagos, Ai Cập, Italy, Pháp và Ấn Độ.
Chương trình tuyển sinh trực tiếp và trao đổi

St.John’s cung cấp rất nhiều các chương trình trao đổi với các trường đại học trên toàn thế giới nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với trường theo các hình thức khác nhau.

Các chương trình quốc tế
Các chương trình quốc tế của trường không những trang bị hành trang tri thức cho sinh viên mà còn mang đến cho họ muôn vàn cơ hội được khám phá những sự kiện kinh tế, văn hóa, xã hội, lịch sử, chính trị  trong thời gian học tập tại trường. Học mà chơi, chơi mà học. Đó là điều mà bạn có được khi đến với St. John’s.

Đăng bình luận