Thông tin du học Nhật Bản hot nhất trong tháng 8/2019

Trong tháng 8 này bạn đã chuẩn bị hành trang đi du học chưa. Nếu đã sẵn sang rồi thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Công ty Cổ phần Việt TN để đăng ký. Có rất rất nhiều thông tin du học Nhật Bản đang hot dành cho bạn. Trong đó không thể không nhắc đến chương trình du học tại Học viện Nhật ngữ Mirai – Nhật Bản.

Thông tin du học Nhật Bản mới nhất

Hiện nay, Học viên Nhật ngữ Mirai đang bắt đầu tuyển sinh kỳ tháng 4/2020. Với chi phí chỉ hơn 100 triệu VNĐ. Thực sự là một tin vui cho những bạn đang muốn đi du học Nhật Bản nhưng vẫn còn khó khăn về tài chính. Đây là thông tin du học Nhật Bản mới nhất dành cho các bạn. Nếu như bạn phải chuẩn bị từ 300 triệu đến 500 triệu để đi du học Châu Âu. Thì chẳng có lý do gì mà không lựa chọn du học Châu Á. Đặc biệt là đăng ký học tập tại học viên Nhật ngữ Mirai.

Vâng! sự lựa chọn là du học Châu Á rồi. Nhưng sẽ có nhiều bạn có thể đặt ra câu hỏi. Đó là tại sao bạn nên lựa chọn đi du học tại Nhật ngữ Mirai mà không phải một trường nào khác tại Nhật Bản?

Lý do lựa chọn Nhật ngữ Mirai – Thông tin du học Nhật Bản

Học viện Nhật ngữ Mirai là một trong nhưng ngôi trường đạt chuẩn tại tỉnh Ibaraki – Nhật Bản. Đây là một trong những tỉnh nổi tiếng với những nét đẹp hiện đại pha lần cổ kính. Hàng năm tại đây có rất nhiều lễ hội nổi tiếng. Tỉnh Ibaraki nằm giáp Tokyo. Tuy nhiên, đây là một vùng đất bình yên và nhịp sống không hối hả, đắt đỏ như Tokyo nhé. Hơn nữa các du học sinh đến đây sẽ không khó khăn gì trong vấn đề đi làm thêm. Chính vì vậy đây sẽ là một nơi đáng để các bạn sinh sống và học tập.

Theo thông tin du học Nhật Bản mới nhất cho biết. Lựa chọn Học viện Nhật ngữ Mirai là một sự lựa chọn đúng đắn cho những bạn đang có ý định đi du học. Tuy rằng  Nhật ngữ Mirai không nằm trong top những trường có bề dày lịch sử hàng trăm năm. Nhưng về tên tuổi cũng như kinh nghiệm đào tạo thì luôn đứng top đầu trong những trường đạt chuẩn. Đó lý do bạn nên lựa chọn Nhật ngữ Mirai khi sang Nhật Bản du học.

Thông tin tuyển sinh kỳ tháng 4/2020

Về thông tin du học Nhật Bản gần đây thì Học viện Nhật ngữ Mirai đang được rất rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Chỉ duy nhất tại Công ty Cổ phần Việt TN với chi phí du học chỉ hơn 100 triệu VN. Tuy nhiên số lượng có hạn. Chỉ duy nhất 15 chỉ tiêu cho những bạn đăng ký sớm nhất. Không những vậy, bạn sẽ được miễn phí tiền ký túc xá tại Nhật Bản nếu như bạn làm công việc do trường giới thiệu. Đây là một tin vui cho những bạn đang khó khăn về tài chính. Chúng ta có thể vừa có việc làm mà lại tiết kiệm một khoản tiền kha khá khi đi du học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 024.777.999.85 – 096.828.9955 – 096.979.9955 để được tư vấn miễn phí. Hoặc đến trực tiếp Trụ sở: Số 61 Lê Trọng Tấn – P. La Khê – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội để đăng ký tham gia chương trình.
—Thông tin trên có hiệu lực 06 tháng kể từ ngày ghi trên thông báo hoặc đến khi có một thông báo khác thay thế —

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955