Du học Mỹ

Bạn biết gì về Cao đẳng Fisher?

Với truyền thống hơn 100 năm, nằm trong khu lịch sử Back Bay ở Boston, Massachusetts – nơi nổi tiếng qua hàng thế kỷ về sự vững mạnh trong lĩnh vực giáo dục của xứ sở cờ hoa, Cao đẳng Fisher là ngôi trường tư thục danh tiếng bạn nên tham khảo trước khi du học Mỹ.

1. Giới thiệu chung về Cao đẳng Fisher

Cao đẳng Fisher
Cao đẳng Fisher – ngôi trường tư thục danh tiếng tại Mỹ

Cao đẳng Fisher là trường cao đẳng lâu đời, được thành lập năm 1903. Trường toạ lạc tại thành phố Somerville xinh đẹp của bang Massachusetts với niềm tự hào là điểm đến học tập của sinh viên đến từ khắp nước Mỹ và sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Tại sao nói Cao đẳng Fisher có những lợi thế tuyệt vời ít trường có được?

Dưới đây chính là câu trả lời thuyết phục cho những thắc mắc đó:

  • Cao đẳng Fisher có các trung tâm Anh ngữ đặt tại thành phố Boston xinh đẹp và khu vực phía Nam quận Cam (Orange Country).
  • Cao đẳng Fisher còn có mối liên hệ với hơn 100 trường đối tác. Đây chính là điểm mạnh tuyệt vời giúp các bạn sinh viên của trường được chấp nhận chuyển tiếp vào một số trường Cao đẳng/Đại học tại Canada mà không cần bất kỳ chứng chỉ TOEFL/IELTS nào khác.
  • Cao đẳng Fisher là một trong các trường đối tác của FLS – trường đại học tư thục bốn năm với hơn 100 năm lịch sử. Sự kết hợp này giúp sinh viên được hưởng những lợi thế của một trường đại học lớn tọa lạc ngay trung tâm thủ đô giáo dục của Mỹ.
  • Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Fisher tọa lạc tại khu Boston Back Bay – địa điểm có truyền thống lâu đời và tốt nhất nước Mỹ. Các sinh viên đa dạng từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Sinh viên vừa được hưởng tất cả những lợi thế của một ngôi trường lịch sử vừa nhận được sự hỗ trợ đặc biệt cho mỗi cá nhân từ các lợi ích của việc sống tại trung tâm một thành phố lớn và đa dạng văn hóa – Boston, Massachusetts.

2. Chương trình đào tạo của Cao đẳng Fisher

Cao đẳng Fisher mang đến 1 chương trình đào tạo lồng ghép giữa kiến thức nền tảng và các chương trình định hướng nghề nghiệp nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ngày càng đa dạng của mỗi thế hệ sinh viên.

Ngoài số lượng chính là các sinh viên bản xứ, mỗi năm, trường còn chào đón nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia. Các sinh viên được học tập trong 1 môi trường nhỏ giữa 1 cộng đồng thân thiện cùng với vô vàn những lợi điểm hấp dẫn của 1 trong những thành cổ và giàu nhất nước Mỹ – Boston, MA.

Các ngành đào tạo

Nghệ thuật và thiết kế - ngành nghề cực hot tại Anh
Thiết kế thời trang là ngành học thế mạnh của Cao đẳng Fisher

Quản trị kinh doanh, Nghiên cứu về Truyền thông và Phương tiện truyền thông, Thiết kế thời trang/Mua bán, Du lịch và khách sạn, Dịch vụ nhân sinh, Khoa học nhân văn, Quản lý (tập trung một vài chuyên ngành).

Cao đẳng Fisher là trường đào tạo chương trình 2 năm và 4 năm.Về chương trình 4 năm trường mạnh về các ngành như: Fashion Merchandising, Health Care Management, Hospitality and Tourism, Human Resource Management, Marketing, Public Administration.

Về chương trình 2 năm gồm các ngành như: Business Administration, Business Administration– Accounting, Computer Technology, Criminal Justice, Fashion Design, FGeneral Studies, Health Sciences, Hospitality and Tourism.

Sau khi học chương trình 2 năm sinh viên có thể chuyển tiếp chương trình đại học 4 năm. Vào học ở trường tạo điều kiện cho các em trở thành những sinh viên có tính độc lập, có óc suy luận. Trường cũng hỗ trợ sinh viên và khuyến khích sinh viên nghiên cứu độc lập. Đặc biệt trường rất mạnh về ngành Quản lý du lịch và khách sạn. Với các chuyên ngành đa dạng, trường tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều lựa chọn hơn.

Cơ hội chuyển tiếp với FLS

Chương trình chuyển tiếp đại học FLS
Theo học tại Cao đẳng Fisher bạn có cơ hội chuyển tiếp với FLS

Sinh viên hoàn thành FLS Level 14 (= level 7 cu) được chuyển tiếp vào chương trình chính của Cao đẳng Fisher, không cần TOEFL/IELTS.

Sinh viên từ FLS Level 10 (= level 5 cu) có thể đăng ký 1 số lớp tại Cao đẳng Fisher, bắt đầu sớm chương trình chính và tích lũy tín chỉ.

Sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng tại Cao đẳng Fisher có thể chuyển tiếp lên Đại học Boston, Cao đẳng Boston, Northeastern University.

3. Điều kiện đầu vào

Để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Fisher bạn cần đạt đủ các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Nhập học chính thức Toefl iBT 61. Cao đẳng Fisher School Code 3391
  • Trường hợp học sinh chưa đạt yêu cầu TOEFL có thể đăng ký học tại Cao đẳng Fisher với đối tác FLS International

4. Học phí Cao đẳng Fisher

Học phí Cao đẳng Fisher
Học phí Cao đẳng Fisher

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học