Du học Phần Lan

Trở thành chuyên gia kinh doanh quốc tế từ Đại học Khoa học Ứng dụng Saimaa, Phần Lan

Tư vấn du học: Du học Phần LanTrong khối trường Đại học Khoa học ứng dụng tại Phần Lan, các bạn sinh viên mong muốn theo học ngành kinh doanh quốc tế có thể tìm thấy rất nhiều điểm dừng chân cho mình. Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những điểm đến lý tưởng, nơi đào tạo những chuyên gia ngành kinh doanh quốc tế tương lai, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saimaa.

Chương trình kinh doanh quốc tế tại Đại học Saimaa trang bị cho sinh viên kĩ năng xã hội cũng như kĩ năng giải quyết các vấn đề một cách linh hoạt trong một môi trường đa văn hóa. Đồng thời, sinh viên cũng được tiếp cận các kĩ năng học lý thuyết kết hợp với thực hành một cách hiệu quả với sự giảng dạy của các chuyên gia chất lượng hàng đầu tại Phần Lan và các quốc gia trên thế giới. Đại học Saimaa nằm tại khu vực phía Đông Nam Phần Lan, ở biên giới giữa EU và Nga. Saimaa có liên kết với rất nhiều các trường Đại học Châu Âu và Châu Á. Tấm bằng của Saimaa được đánh giá rất cao và là một công cụ “săn việc” lý tưởng của sinh viên. Do kết hợp với nhiều trường đại học, Saimaa mang lại cho sinh viên những chuyên gia hàng đầu trong ngành trực tiếp giảng dạy.

Chương trình mang lại kiến thức về những khía cạnh khác nhau trong hoạt động kinh doanh quốc tế.

tu-van-du-hoc-phan-lan-du-hoc-sinh

Môi trường kinh doanh toàn cầu ngày càng cần những con người đã quen với môi trường quốc tế để có thể làm việc cho các công ty và đảm nhận các vị trí khác nhau để hoạt động và thực hiện các dự án trên khắp thế giới. Khi đi du học Phần Lan tại ĐH Saimaa, bạn sẽ tiếp cận với ngôn ngữ quốc tế, với các nền văn hóa đa dạng và các hoạt động kinh doanh quốc tế. Ba yếu tố này tạo nên một nét riêng biệt không thể thiếu của chương trình học tại ĐH Saimaa.

Nhà trường cũng cập nhật thường xuyên nội dung của chương trình học với sự góp ý của những nhà tuyển dụng hàng đầu nhằm đảm bảo các kiến thức giảng dạy đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động. Qua các dự án liên doanh, rất nhiều các khóa học được hình thành và làm mới. Chính vì lẽ đó, chương trình học của Saimaa mang lại cho sinh viên khả năng ứng xử linh hoạt trong các lĩnh vực đa dạng của hoạt động kinh doanh quốc tế, trong đó có hoạt động marketing, tài chính, logistics và quản lý. Trong chương trình nghiên cứu tự chọn, bạn cũng có thể tập trung vào nghiên cứu các đặc điểm kinh doanh giữa EU và Nga.

Có thể bạn sẽ lo lắng về chương trình học và e ngại mình không thể theo kịp khóa học. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề bạn phải suy nghĩ nhiều bởi trong suốt quá trình học, các bạn luôn nhận được sự hỗ trợ của các gia sư và đội ngũ hỗ trợ học tập. Giảng viên luôn cởi mở và thân thiện với sinh viên trên tinh thần tương tác và hỗ trợ. Học tập theo nhóm các sinh viên quốc tế mang lại cho bạn cơ hội lý tưởng để học hỏi về các nền văn hóa khác nhau và tạo nên tình bạn lâu dài, gắn bó. Học về văn hóa và ngôn ngữ là một phần quan trọng của chương trình. Bên cạnh tiếng Anh và tiếng Phần Lan, sinh viên có thể sẽ phải học thêm ngoại ngữ khác như Đức, Tây Ban Nha hoặc tiếng Nga. Sinh viên cũng có thể dành thời gian tìm hiểu thêm về ngôn ngữ Phần Lan.

Đến năm thứ 3, bạn sẽ học 1 kì tại 1 trong những trường liên kết của Saimaa. Ngôi trường này có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các trường tại Đức, Pháp,Nga, Trung Quốc, Malaisia và Hoa Kỳ. Đây lại là một cơ hội học hỏi và kết bạn nữa dành cho bạn. Hoàn thiện chương trình cử nhân với những kiến thức, kĩ năng có được tại trường, bạn có cơ hội tiếp tục theo học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế.

Dù bạn có muốn tiếp tục con đường học tập của mình hay không thì có một điều chắc chắn là sau khi tốt nghiệp từ Saimaa, bạn sở hữu cho mình những kĩ năng để trở thành một chuyên gia ngành quản trị kinh doanh quốc tế. Saimaa tin rằng bạn được trang bị đầy đủ những hành trang cần thiết để làm được điều đó.

Mọi nhu cầu và thắc mắc về tư vấn du học các nước, xin vui lòng liên hệ với Tư vấn du học New Ocean. Chúc các bạn thành công!

1 Bình luận

  1. Tư vấn cho em về khóa học kinh doanh quốc tế ở phần lan và kèm các thông tin về học bổng được không ạ . Em cám ơn

Đăng bình luận