Du học Châu Á Du học Singapore

5 lý do để bạn bắt đầu du học tại Đại học James Cook Singapore

Là 1 trong 3 trường tư thục hàng đầu Singapore, James Cook thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học bởi chương trình học đa dạng, cho phép sinh viên rút ngắn tối đa thời gian học nhưng vẫn luôn bảo đảm chất lượng giáo dục.

Bên cạnh đó, 5 lý do thuyết phục khác khiến bạn bắt đầu du học tại James Cook bao gồm:

James Cook University – Chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore

Là một trong những trường đại học hàng đầu Singapore cùng danh tiếng của trường đại học chất lượng hàng đầu thế giới tại Úc, James Cook Singapore hiện đang sở hữu một loạt giải thưởng danh giá khác như:

 • Năm 2009, James Cook University Singapore (JCU Singapore) được biết đến là một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu được trao giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục.
 • Năm 2010, trường có thêm chứng nhận Edu Trust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore.
 • Năm 2014, JCU tiếp tục mang về giải thưởng danh giá khi là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Singapore nhận được chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore.
Đại học James Cook
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm ở Đại học James Cook
 • Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng với môi trường học tập hiện đại, được trang bị cơ sở vật chất tối tân, JCU Singapore luôn đi đầu trong giảng dạy các khối ngành Kinh tế – Kinh doanh.

James Cook tạo môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

 • Chương trình học tại trường James Cook Singapore được hệ thống một cách đặc biệt nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập chỉ với 2 năm học cử nhân và 1 năm Thạc sĩ.
 • Không dừng lại ở đó, các khóa học ở trường luôn đảm bảo sự linh động khi kết hợp khéo léo giữa lý thuyết và thực tế nhằm cung cấp cho sinh viên khối kiến thức cũng như kỹ năng phân tích cần thiết cho việc quản lý kinh doanh.
 • JCU còn là một môi trường đa văn hóa với các thành phần sinh viên Singapore và du học sinh đến từ Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Chính sự đa dạng về văn hóa này sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội tìm hiểu về nhiều nên văn hóa khác nhau, hiểu hơn về cách suy nghĩ tư duy ở nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Bên cạnh các chương trình học truyền thống, khi học tập tại JCU Singapore du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm nhằm tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên trong trường.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

 • Với nhiều trường đại học tại Singapore hay các nước khác trên thế giới việc xin cấp visa hay thủ tục, làm hồ sơ du học Singapore khá tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc. Thế nhưng du học tại James Cook Singapore bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu với các thủ tục visa đơn giản và thuận lợi.
 • Bên cạnh đó, với chương trình học linh động JCU Singapore còn giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học với việc lựa chọn học 12 môn trong 1 năm khác với trường tại Úc chỉ được chọn 8 môn trong 1 năm.

Thêm nhiều lựa chọn cho sinh viên

 • Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường JCUSingapore sẽ được lựa chọn học thêm 1 chuyên ngành ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kì khoản chi phí nào.
 • Đối với sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ công nghệ thông tin.
 • Việc đào tạo kép này giúp sinh viên vừa có thể tiết kiệm chi phí đồng thời lại có thể rút ngắn thời gian học tại trường.

Chương trình học bổng hấp dẫn

 • Hàng năm trường luôn có các chương trình học bổng du học Singapore hấp dẫn cho các sinh viên trên toàn thế giới. Học bổng bán phần và học bổng toàn phần lên tới 100% học phí.