Du học Singapore

3 trường đào tạo ngành Quản trị du lịch – khách sạn tốt nhất Singapore

Là ngành mũi nhọn của Singapore với lượng khách du lịch không ngừng tăng lên qua các năm đã tạo nên nhu cầu mạnh mẽ và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của chuyên ngành Quản trị du lịch – khách sạn – nhà hàng nơi đảo quốc Singapore. Chính vì vậy không khó để ta tìm thấy những trung tâm đào tạo ngành học thú vị này. Tuy nhiên khi du học Singapore ngành Quản trị du lịch – khách sạn – nhà hàng nhất định phải kể đến 3 ngôi trường đào tạo Quản trị du lịch – khách sạn – nhà hàng dưới đây:

1. Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS

Thành lập từ năm 1956 và được bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tốt nhất Singapore bởi Edupoll năm 2008-2009, trường Quản trị du lịch và khách sạn MDIS đem đến cho sinh viên các khóa học cực kỳ thú vị về chuyên ngành du lịch – khách sạn – nhà hàng.

 Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS

MDIS – trường đào tạo ngành Quản trị – du lịch – khách sạn tốt nhất Singapore

Trường có sinh viên đến từ 76 quốc gia khác nhau tham gia khóa học tại MDIS.

MDIS vinh dự nhận chứng nhận Edutrust (4 năm), được cấp bởi Hội đồng Giáo dục Tư nhân, trong năm 2010 và chứng chỉ ISO 9001:2008 cho thấy sự thành công và uy tín của MDIS.

MDIS liên kết với các trường đại học danh tiếng của Úc, Anh để mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên. Và sinh viên học tại MDIS sẽ lấy bằng của các trường đại học danh tiếng tại Anh và ÚC như Đại học Sunderland, Đại học Bradford tại Anh, đại học Southern Cross tại Úc… Sinh viên hoàn thành 1 năm học trường còn tạo điều kiện học chuyển tiếp tại Anh, Úc.

Sinh viên của MDIS không chỉ được học trên trường lớp mà còn được thực tập từ 4 đến 6 tháng tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu thắng cảnh hàng đầu tại Singapore như một điều kiện để sinh viên tốt nghiệp.

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS gây ấn tượng với khẩu hiệu “Green MDIS”

Khu học xá MDIS cũng tạo ấn tượng tốt với phụ huynh và học sinh với diện tích hơn 3 hecta xanh sạch theo khẩu hiệu “Green MDIS”. MDIS có hơn 60 phòng trang bị hiện đại và đầy đủ, các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao. Các trung tâm thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các khoa như: Trung tâm Tropical Breeze (với hệ thống nhà hàng, khách sạn, quầy bar…) cho khoa Quản trị du lịch khách sạn; Trung tâm Trung tâm Truyền hình, phát thanh (Media Hub) của ngành Truyền thông; Hệ thống máy móc hiện đại của ngành Kỹ thuật chế tạo máy móc/Điện và điện tử,…

2. Trường học viện quản lý Đông Á EASB

Thế mạnh của trường là đào tạo cử nhân Quản trị – du lịch – khách sạn (2,5 năm). Trong quá trình học sinh viên được đi thực tập có lương 6 tháng với mức lương 600-800 SGD một tháng tại 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4 hoặc 5 sao, các tổ chức du lịch, kế toán, công ty vận tải , hậu cần cả trong và ngoài nước.

Trường học viện quản lý Đông Á EASB

EASB – top 3 trường đào tạo ngành Quản trị du lịch – khách sạn tốt nhất Singapore

Thống kê tới 90% sinh viên của EASB tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại EASB được trường hỗ trợ tìm việc làm tại các khách sạn 4-5 sao và đang làm việc tại Singapore với mức lương cao.

EASB cấp học bổng 70% học phí tương đương 370 triệu đồng cho học sinh tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình từ 8.0 và IELTS 6.0. Học sinh tốt nghiệp THPT. Học sinh đang học lớp 12 (điểm trung bình các năm lớp 10 và 11 từ 8.0 và cho gia hạn nộp IELTS).

Được coi là trường đứng đầu về đào tạo ngành Quản lý du lịch khách sạn, EASB còn được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm, chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên.

Ngoài ra, học viện EASB thuộc top 4 học viện được yêu thích nhất Singapore

Top 3 học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings & Survey 2012).

Trường được đề cử ba năm liền trong top 10 Học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2010/2011/2012).

3. Trường Cao Đẳng quản lý Resort và Khách sạn – SHRM Singapore (School of Hospitality and Resort Management)

Trường Cao Đẳng quản lý Resort và Khách sạn là trường chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này.

SHRM Singapore

SHRM Singapore đào tạo ngành quản trị du lịch – khách sạn – nhà hàng theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Học tập theo kiểu học của Thụy Sỹ. Chương trình học luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ.

Sinh viện có thể dễ dàng chuyển tiếp sang học tại các trường đại học tại các nước Anh, Úc, Ireland và được bảo đảm 6 tháng thực tập được hưởng lương (từ S$500-S$800/tháng) tại các khách sạn – nhà hàng 5 sao tại Singapore

Ngoài ra sinh viên còn được nhà trường tạo điều kiện tiếp xúc với các nhà tuyển dụng tiềm năng chính là đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát; có cơ hội được sắp xếp việc làm chính thức toàn thời gian sau khi hoàn thành chương trình học. Thậm chí ngay khi theo học, SHRM cũng có các chương trình hỗ trợ tài chính và cấp học bổng du học cho sinh viên.

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055