Chương trình CES sẽ kết thúc và thay bằng SDS (Study Direct Stream) CANADA EXPRESS STUDY (CES) 2018 CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG HÀN QUỐC 2017 ƯU ĐÃI CỰC LỚN LÊN TỚI HƠN 130 TRIỆU ĐỒNG KHI DU HỌC THỤY SĨ TRƯỜNG BHMS CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TUYỂN SINH DU HỌC HÀ LAN NĂM HỌC 2018 – 2019

Tìm hiểu về Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản ( certificate of eligibility) là  loại giấy chứng nhận việc một người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Nhật Bản, có đủ điều kiện phù hợp với một loại Tư cách lưu trú nào đó, do Bộ trưởng Tư pháp quy định trong Luật nhập cảnh.

COE-Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản

Đây là Giấy chứng nhận bắt buộc phải có nếu Bạn dự định lưu trú tại Nhật trong thời gian hơn 90 ngày. 

Những trường hợp không cần phải xin Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản là những trường hợp đi Nhật với Visa ngắn hạn (15 ngày, 30 ngày hay 90 ngày), với những mục đích như:

  •  Du lịch (Sightseeing)
  •  Họp hành (Business Meeting)
  •  Thăm thân nhân (Visiting a Relative) 

Những trường hợp bắt buộc phải xin Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE là những trường hợp đi Nhật với Visa dài hạn (trên 90 ngày), thường với những mục đích như:

Trình tự thủ tục cấp Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản:

Trình tự cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản

Trình tự cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Chát với New Ocean