Chương trình CES sẽ kết thúc và thay bằng SDS (Study Direct Stream) CANADA EXPRESS STUDY (CES) 2018 CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DU HỌC “KHAI TRƯƠNG ĐƯƠNG NHIÊN CÓ QUÀ” NĂM 2018 CHuc-Mung-Tet-Duong-Lich CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG HÀN QUỐC 2017 ƯU ĐÃI CỰC LỚN LÊN TỚI HƠN 130 TRIỆU ĐỒNG KHI DU HỌC THỤY SĨ TRƯỜNG BHMS CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TUYỂN SINH DU HỌC HÀ LAN NĂM HỌC 2018 – 2019

Tại sao nên học ở trường cao đẳng Niagara, Canada?

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

    Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada. Hàng năm chính phủ đầu tư một khoản ngân sách khá lớn cho nền giáo dục nước nhà, chính vì vậy mà hệ thống giáo dục ở Canada vô cùng phát triển với chất lượng cao, chuyên môn giỏi được cả thế giới công nhận.

Tại sao nên học ở trường cao đẳng Niagara Canada

    Tuy nhiên, giữa một “rừng” các trường đại học, cao đẳng ở Canada như vậy, làm cách nào để bạn có thể chọn được một ngôi trường phù hợp với mình? Nếu bạn còn đang băn khoăn suy nghĩ không biết nên làm thế nào thì hãy tham khảo bài viết  “tại sao nên học ở  trường Cao đẳng Niagara” sẽ là một lời gợi ý tốt giành cho bạn. 

  • Với bề dày lịch sử hơn 40 năm phát triển, Trường cao đẳng Niagara là một trong những ngôi trường hàng đầu  trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ở Canada. Liên tục 8 năm liền, trường được sinh viên bình chọn là ngôi trường đứng đầu về mức độ hài lòng.
  • Trường cao đẳng Niagara có hơn 100 chương trình đào tạo với các hình thức và bằng cấp khác nhau. Thế mạnh của trường là các chương trình về dịch vụ và du lịch do trường nằm trong khu du lịch nổi tiếng Thác Niagara. Do đó, khi theo học các chương trình về du lịch và dịch vụ tại cao đẳng Niagara, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành và kiếm việc làm thêm để nâng cao kinh nghiệm cho bản thân.
  • Với thế mạnh là các chương trình đào tạo đa dạng, kết hợp tối ưu lý thuyết vào thực tiễn, cao đẳng Niagara là trường đào tạo ra lực lượng lao động hùng hậu cho khu vực và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng khó tính.
  • Sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên cũng  là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của cao đẳng Niagara. Thầy cô giáo luôn coi sinh viên là bạn và tôn trọng sinh viên hết mức.

Hoạt động ngoại khóa trường Niagara

  • Cơ sở vật chất được trang bị tiện nghi, hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Toàn bộ hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn về âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế, điều hòa cho mùa hè và lò sưởi cho mùa đông. Hệ thống phòng tập gym được trang bị các loại máy tập hiện đại, giúp bạn không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn có một sức khỏe tốt để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Bạn có thể tập chạy bộ, tập tạ hoặc đăng ký tham gia các lớp học Yoga, Zumba hàng tuần miễn phí. Thư viện hiện đại với các đầu sách được cập nhật liên tục.
  • Không chỉ vậy, sinh viên còn được hưởng các  dịch vụ tư vấn miễn phí như Tư vấn về đời sống riêng, các vấn đề tồn tại như nhớ nhàvấn đề về tài chính,… bạn đều có thể đến gặp “student consellor”; tư vấn về vấn đề học tập, các khó khăn vướng mắc trong các môn học, bạn có thể đến gặp “academic advisor”; nếu bạn vẫn cảm thấy chưa hiểu môn học nào đó, bạn có thể đăng ký chương trình gia sư miễn phí do chính các bạn sinh viên trong trường có kết quả học tập cao cho các môn đó hướng dẫn, hãy đến và yêu cầu “peer tutor”; muốn tìm việc làm thêm trong trường hay ngoài trường, bạn có thể vào trang web về việc làm của trường, chỉ cần click vào “my career” là sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn; bạn có thể yêu cầu tư vấn về visa, study permit, work permit tại văn phòng tư vấn sinh viên quốc tế;
  • Ngoài ra, các sự kiện dành cho sinh viên và chương trình tình nguyện sẽ khiến cuộc sống sinh viên của bạn vô cùng đáng nhớ nếu bạn biết tận dụng cơ hội để tham gia các sự kiện do trường tổ chức.

   Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, New Ocean trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng lựa chọn . Nếu bạn có ý định đi du học nhưng vẫn mông lung, chưa được định hướng rõ ràng về con đường trước mắt, hãy đến với New Ocean để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Chát với New Ocean