Chương trình CES sẽ kết thúc và thay bằng SDS (Study Direct Stream) CANADA EXPRESS STUDY (CES) 2018 CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG HÀN QUỐC 2017 ƯU ĐÃI CỰC LỚN LÊN TỚI HƠN 130 TRIỆU ĐỒNG KHI DU HỌC THỤY SĨ TRƯỜNG BHMS CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TUYỂN SINH DU HỌC HÀ LAN NĂM HỌC 2018 – 2019

Hệ Thống Bệnh viện tại Pháp

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

(Tuvanduhoc.org.vn) – Dịch vụ khám chữa bệnh trong các bệnh viện bao giờ cũng có chất lượng rất cao. Nhờ vào chế độ Bảo hiểm y tế phổ cập (CMU), tất cả mọi người đều được hưởng các dịch vụ này.

tu van du hoc
Mỗi bệnh viện đều có khoa cấp cứu ứng trực liên tục suốt ngày đêm. Các bác sĩ và hiệu thuốc cũng tổ chức trực ban đêm và các ngày nghỉ cuối tuần.

Pháp nổi tiếng là một trong những nước có hệ thống y tế tốt nhất Thế giới.

Ở Pháp có hệ thống y tế phục vụ sinh viên, nhất là trong lĩnh vực y tế dự phòng.

Chế độ Bảo trợ xã hội của Pháp cũng rất nổi tiếng và cho phép người bệnh có thể được hỗ trợ thanh toán một phần chi phí cho các dịch vụ y tế khi người bệnh đóng tiền bảo hiểm, mức thấp nhất khoảng 172 Euros.

Ngoài hệ thống bảo hiểm bắt buộc này, các Quỹ tương tế sinh viên cũng cho phép sinh viên, nếu đóng một khoản tiền nhỏ (từ 110 Euros), được thanh toán thêm, đôi khi có thể là toàn bộ chi phí khám chữa bệnh.

Để được hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội “sinh viên”, bạn phải dưới 28 tuổi và có đăng ký theo học tại một cơ sở đào tạo đại học được cấp phép. Tùy theo một số điều kiện cụ thể, những sinh viên trên 28 tuổi cũng có thể được hưởng chế độ ” Bảo hiểm y tế phổ cập ” (CMU).

Postby: Tuvanduhoc.org.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chát với New Ocean