Chương trình CES sẽ kết thúc và thay bằng SDS (Study Direct Stream) CANADA EXPRESS STUDY (CES) 2018 CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG HÀN QUỐC 2017 ƯU ĐÃI CỰC LỚN LÊN TỚI HƠN 130 TRIỆU ĐỒNG KHI DU HỌC THỤY SĨ TRƯỜNG BHMS CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TUYỂN SINH DU HỌC HÀ LAN NĂM HỌC 2018 – 2019

Du học Phần Lan: ĐH KH ứng dụng Kajaani chú trọng đến sinh viên quốc tế

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

Tư vấn du học – Đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển công nghiệp và thương mại trong khu vực. Ngôi trường này là cánh tay phải vững chắc trong việc tổ chức, điều phối cũng như thực hiện hàng loạt các dự án trong vùng. Hơn thế nữa, Kajaani cũng là nhân vật chủ chốt thực hiện chiến lược toàn cầu  hóa trong chính thị trấn cũng như trong khu vực Kaiunu.

tu-van-du-hoc-phan-lan-dai-hoc-khoa-hoc-ung-dung-kajaani

ĐH KH Ứng dụng Kajaani, Phần Lan

Trong mọi chương trình học, Kajaani luôn chú trọng đến yếu tố quốc tế. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, trường đã và đang ngày càng mở rộng sự giao lưu hợp tác với các quốc gia trên thế giới bằng các chương trình trao đổi sinh viên. Bên cạnh đó, bản thân nhà trường cũng đã chủ trương tăng thêm số lượng chương trình học tập và giảng dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế và sẵn sàng đón nhận du học sinh từ khắp nơi trên thế giới hội tụ về trường. Một điều thú vị khi học tại Kajaani là nhà trường luôn tăng cường hợp tác không chỉ với các trường đại học Phần Lan mà còn là đối tác quan trọng với các tổ chức giáo dục trên thế giới. Đây chính là một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp nhà trường có thêm các mối quan hệ nhằm đạt mục tiêu xây dựng môi trường quốc tế, vừa giúp sinh viên có một không gian năng động để học tập, nghiên cứu, thực hành.

Tất cả các hoạt động của trường đều diễn ra trong khu vực khuôn viên của Kajaani nên điều tất nhiên là có sự hợp tác chặt chẽ giữa các khoa trong trường và các công ty trong khu vực. Chính vì lẽ đó, Kajaani có thể mang lại cho sinh viên những sự lựa chọn phong phú về chương trình đào tạo và tập huấn tại Phần Lan và các nước khác. Hơn nữa, các bạn sinh viên cũng hoàn toàn có thể tham gia vào các dự án thực tế tại các địa phương.

Để hỗ trợ thêm cho quá trình học tập của sinh viên, Kajaani cũng đầu tư khá nhiều cho cơ sở vật chất, các thiết bị và phương pháp giảng dạy cũng được cập nhật và đổi mới thường xuyên.

Đến với ngôi trường này, các bạn có thể thấy rõ một điều là sinh viên quốc tế nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà trường. Không chỉ đảm bảo một nền giáo dục chất lượng cao cho sinh viên mà Kajaani còn tích cực thúc đẩy sự phát triển của môi trường quốc tế. Không có sự phân biệt nào giữa sinh viên Phần Lan và sinh viên đến từ các quốc gia khác. Hội sinh viên luôn hoạt động tích cực nhằm hỗ trợ cho các hoạt động của trường, tư vấn thông tin cho sinh viên và cung cấp các dịch vụ cần thiết nhằm giúp sinh viên quốc tế có được một môi trường thân thiện, thoải mái nhất.

Mục tiêu của nhà trường là giúp cho sinh viên cảm thấy Kajaani là một nơi hoàn hảo để có thể sinh sống và học tập. Chính bởi lẽ đó mà trường tích cực tổ chức rất nhiều các hoạt động thực tiễn nghiên cứu cho sinh viên trong khu vực để các bạn có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiếp xúc với dân cư nơi đây, và hơn cả là để thực hành trong môi trường thực tế. Ngoài ra, các hoạt động cho cộng đồng xã hội cũng là một yếu tố quan trọng hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của du học sinh. Trong chương trình học của Kajaani, sinh viên được tham gia khóa thực tập 5 tháng. Đây là cơ hội để các bạn ứng dụng kiến thức trong thực tiễn môi trường làm việc đồng thời cũng là dịp để hiểu về văn hóa, xã hội và hòa mình trong cuộc sống của Phần Lan.

Nếu như bạn muốn chọn một quốc gia dừng chân để phát triển con đường học tập thì du học Phần Lan là một sự lựa chọn thông minh. Nếu như bạn cần một ngôi trường để phát triển toàn diện bản thân thì Kajaani là một bến đỗ hoàn hảo. Và nếu như bạn muốn được sống trong một cộng đồng thân thiện, cởi mở khiến bạn cảm thấy như đang sống tại chính quê hương mình thì Kajaani chính là quyết định sáng suốt nhất của bạn.

Tư vấn du học New Ocean chúc bạn có những ngày tháng du học tuyệt vời nhất tại Đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chát với New Ocean