Chương trình CES sẽ kết thúc và thay bằng SDS (Study Direct Stream) CANADA EXPRESS STUDY (CES) 2018 CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG HÀN QUỐC 2017 ƯU ĐÃI CỰC LỚN LÊN TỚI HƠN 130 TRIỆU ĐỒNG KHI DU HỌC THỤY SĨ TRƯỜNG BHMS CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TUYỂN SINH DU HỌC HÀ LAN NĂM HỌC 2018 – 2019

Du Học Phần Lan – Đại Học Hamk

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

tu van du hoc phan lan

tu van du hoc phan lan

Du hoc Phan Lan – Hamk Là trường bách khoa lớn với 7 cơ sở đào tạo giáo dục nằm ở nhiều thành phố khác nhau. Chương trình Cử nhân Thương mại quốc tế được giảng dạy tại thành phố Valkeakoski phía Nam Phần Lan, chương trình Kỹ sư cơ khí và công nghệ sản xuât được giảng dạy  tại thành phố Riihimaki cách thủ đô Helsinki 145 Km và Lahti 103 Km. Chuyên ngành đào tạo của trường mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội sáng tạo với các môn học gắn liền với thực tiễn cuộc sống. Sinh viên ra trường có nhiều cơ hội việc làm thậm chí có thể tự mở công ty riêng.

Trường có khoảng hơn 7000 sinh viên, 800 nhân viên trong đó 1/2 là giảng viên. Hiện nay trường hợp tác với hơn 100 trường đại học ở Châu Âu và 20 trường ở Châu Á và  Châu Mỹ.

I. Chuyên ngành đào tạo:

– Cử nhân Thương mại quốc tế: 3,5 năm (Valkeakoski)

– Kỹ sư cơ khí và công nghệ sản xuất: 4 năm (Riihimaki)

– Kỹ sư  xây dựng: 4 năm (Hämeenlinna, Visamäki)

II. Yêu cầu nhập học:

– Cử nhân: Học sinh có bằng tốt nghiệp PTTH, hoặc đang là sinh viên đại học.

– Tiếng Anh nói và viết tốt, có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc IBT 80.

III. Các chi phí học tập và sinh hoạt

– Đại học: Sinh viên được miễn 100% học phí khoá học đại học, chỉ phải trả tiền ăn ở sinh hoạt, tiền sách vở và chi tiêu cá nhân.

+ Nhà ở : 120 – 200 EUR
+ Tiền ăn, dụng cụ học tập, sách vở : 200 EUR
+ Chi phí cá nhân, đi lại : 30 EUR
+ Tổng chi phí : 350 – 430 EUR

Tổng chi phí cho 1 năm học tập tại Phần Lan khoảng 5000 – 6000 EUR

IV. Việc làm thêm

Luật pháp Phần Lan qui định sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20h/tuần trong kỳ học và được làm việc tất cả thời gian trong các kỳ nghỉ.

Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được phép ở lại Phần Lan làm việc 1 năm và tìm kiếm các cơ hội làm việc lâu dài tại Phần Lan hoặc các nước Châu Âu.

V. Hạn nộp hồ sơ

– Trước tháng 1 hàng năm.

– Nhập học vào tháng 9

Posted by: Tu vanduhoc.org.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chát với New Ocean