Chương trình CES sẽ kết thúc và thay bằng SDS (Study Direct Stream) CANADA EXPRESS STUDY (CES) 2018 CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG HÀN QUỐC 2017 ƯU ĐÃI CỰC LỚN LÊN TỚI HƠN 130 TRIỆU ĐỒNG KHI DU HỌC THỤY SĨ TRƯỜNG BHMS CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TUYỂN SINH DU HỌC HÀ LAN NĂM HỌC 2018 – 2019

Điều kiện đi du học Hàn Quốc là gì?

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

Chào công ty tư vấn du học New Ocean. Em tên là Hà, em đang học lớp 11 ở Hà Nội. Em có dự định sau khi học hết lớp 12 sẽ đi du học Hàn Quốc. Vậy công ty cho em hỏi điều kiện đi du học Hàn Quốc là gì?  Những yêu cầu này có khó khăn, phức tạp không ạ? Mong New Ocean sớm hồi âm cho em. Em cám ơn.

( Ngọc Hà, Hà Nội )

dieu-kien-du-hoc-han-quoc

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hà. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn du học Hàn Quốc của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn tư vấn du học New Ocean xin được giải đáp như sau:

Như  bạn đã biết ngày nay đi du học Hàn Quốc là xu hướng được nhiều  du học sinh ưa chuộng đặc biệt là các bạn sinh, sinh viên Việt Nam. Với sự phát triển ồ ạt  của nền văn hóa Hàn Quốc cùng những chính sách mở cửa, tạo điều kiện thuận lợi cho các du học sinh, Hàn Quốc luôn là một trong những điểm đến du học được du học sinh yêu thích.

Điều kiện du học Hàn Quốc không quá khó khăn và phức tạp. Với trường hợp của Hà, bạn có ý định sau khi tốt nghiệp lớp 12 bạn sẽ đi sang học đại học ở Hàn Quốc thì  bạn chỉ cần đáp ứng được những điều cơ bản sau:

Điều kiện chung:

  • Để học đại học, cao đẳng bạn cần tốt nghiệp trung học phổ thông
  • Dưới 24 tuổi.
  • Topik từ cấp 3 trở lên hoặc TOEFL 550, CBT 210, IBT 80, IELTS 5.5 hoặc TÉP 550 trở lên.

Về tài chính:

  • Sổ tiết kiệm ngân hàng từ 10,000 USD trở lên và được gửi trong ngân hàng ít nhất 6 tháng trước khi nộp hồ sơ vào đại sứ quán.
  • Người bảo lãnh phải có giấy chứng nhận có việc làm hoặc giấy đăng ký chủ cơ sở kinh doanh và giấy cam kết bảo lãnh tài chính.
  • Để được du học Hàn quốc, bạn phải xin visa du học ( D-2) tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hàn Quốc.
  • Để được cấp visa du học Hàn  Quốc, bạn cần phải nộp nhữn giấy tờ liên quan như giấy báo nhập học, học bạ, bảng điểm cùng 1 số giấy tờ quan trọng khác..
  • Khoản tiền đóng học và phí sinh hoạt hàng tháng khoảng 400,000 tới 500,000 won/ tháng. Trong đó bao gồm: tiền học khóa tiếng Hàn 1,600 – 4,700 USD/ năm; học phí bậc đại học: 1,800 – 4,900 USD/ năm; học phí cao học: 2,500 – 4,000 USD/ năm; chi phí nội trú: 200 – 400 USD/ tháng; tiền ăn: 100 – 200 USD/ tháng.
  • Chi phí học tập và sinh hoạt sẽ phụ thuộc vào từng vùng hoặc trường mà bạn theo học. Tuy nhiên lời khuyên của New Ocean với bạn lúc này là bạn hãy cố gắng học tập học tập thật tốt và rèn luyện trau dồi tiếng Hàn. Nếu bạn có thành tích học tập tốt và có chứng chỉ tiếng Hàn cao thì bạn có thể có cơ hội xin được các học bổng du học Hàn Quốc để tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho gia đình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc, New Ocean chuyên giúp các bạn học sinh, sinh viên hoàn thiện giấy tờ, chuẩn bị hồ sơ, giúp du học sinh tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí của gia đình để sớm hiện thực hóa ước mơ của mình. Hãy đến với New Ocean, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Để được tư vấn du học vui lòng xin liên hệ !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055 – 098.424.0033

Chát với New Ocean